0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Nhắc tới lĩnh vực kinh doanh hàng hóa thì không ai không nhắc tới quảng châu thiên đường mua sắm buôn bán của trung quốc . Quảng châu quá nổi tiếng với thế giới về việc cung cấp hàng hóa đi khắp mọi nơi trên thế giới này . Từ những thương lái nhỏ đến các thương nhân lớn ít nhiều cũng đều biết tới Quảng Châu nơi tìm kiếm nguồn hàng cho bản thân trên con đường kinh doanh . Nhưng không phải ai cũng hiểu được hết về quảng châu nơi làm giàu cho nhiều cá nhân tập thể nhất trên thế giới .

thu-do-bac-kinh.jpg

Nhắc tới quảng châu người ta nói rằng là trung tâm mua sắm khổng lồ hàng đầu của châu á và thế giới được mệnh danh là : trên là trời dưới là hàng hóa . Việc tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh tại quảng châu vừa dễ nhưng lại cũng rất khó khăn cho người không hiểu biết . Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về quảng châu trung tâm mua sắm sầm uất này nhé .

Quảng châu là thủ phủ và là thành phố đông dân nhất của tỉnh Quảng Đông ở miền Nam Trung Quốc. Nằm trên sông Châu Giang, thành phố cách Hồng Kông 120 km (75 dặm) về phía Tây Bắc và cách Ma Cao 145 km (90 dặm) về phía Bắc. Quảng Châu có lịch sử hơn 2.200 năm và là một điểm cuối chính của con đường tơ lụa hàng hải và tiếp tục là cảng và trung tâm vận tải chính ngày nay, đây là một trong ba thành phố lớn nhất của Trung Quốc.

Quảng Châu nằm ở trung tâm của khu đô thị được xây dựng có số dân đông nhất ở Trung Hoa đại lục, một khu vực mở rộng đến các thành phố Phật Sơn, Đông Quan và Thâm Quyến láng giềng, tạo thành một trong những vùng đô thị lớn nhất hành tinh. Nhắc tới quảng châu người ta thường nghĩ tới việc là trung tâm kinh tế về hàng hóa nhưng không ai biết rằng quảng châu là trung tâm kinh tế của đồng bằng châu thổ châu giang , đồng thời cũng là trái tim của vùng kinnh tế chế xuất hàng đầu trung quốc .

Nhắc tới quảng châu người ta phải nhắc tới các khu chợ sầm uất và nguồn hàng hóa phong phú nhất thế giới . Bạn tìm kiếm gì hãy đến quảng châu và chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy điều đó ở đây . Nhắc đến quảng châu điều các bạn cần biết đó là các khu chợ ở quảng châu sau đây là một vài khu chợ nổi tiếng tại quảng châu :

Chợ Bạch Mã :

Là một chơ buôn bán quần áo , chợ hàng hóa giá cả tương đối cao . Nhiều người việt nam buôn bán hàng thương hiệu đều lựa chọn chợ bạch mà làm nơi cung cấp hàng hóa cho mình . Chợ bán sỉ nên khi bạn mua hàng lẻ giá cực đắt và nhiều khi sẽ không được buôn bán.

bach_ma.jpg

Chợ đồ da:

Tai đây buôn bán tất cả các loại liên quan tới đồ gia . Được nhái lại với các thương hiệu nổi tiếng 1 cách tinh xảo và chả ai có thể đảm bảo phân biết . Nếu bạn muốn mua hàng tại đây hãy nhớ tìm một người bản xứ đưa đi để bạn có thể dễ dàng mua nhé . Vì là hàng giả nên ít bầy bán ra ngoài

qc-10-600x335.jpeg

Chợ đồ len :

Nghe cái tên chắc các bạn cũng biết được ở đây cung cấp gì . Nếu ai muốn hãy đến đây nhé

cho-do-len-Da-lat.jpg

Chợ giầy dép :

Chuyên cung cấp các sản phẩm về dép nhé 

QC_chobuon2.jpg

 

Nói chung ở quảng châu bạn muốn tìm đồ gì hãy đến khu chợ mang tên đồ đó . Việc cần ở đây là bạn chuẩn bị thật nhiều tiền để mua sắm thỏa thích với mình nhé . Nếu ai có ý định kinh doanh thì hay ghé qua quảng châu 1 lần để trải nghiệm không khí kinh doanh tại đây nhé .

Việc di chuyển từ việt nam tới quảng châu khá dễ dàng với việc thông quan giữa trung quốc và  việt nam . Bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện để di chuyển nhé hãy tìm hiểu thật kỹ để không bị đưa vào mê cung . Còn nếu bạn đang muốn tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh . Hãy liên lạc với một đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng quảng châu cho bạn  . Vì họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực . Trong thời đại hiện nay bỏ tiền để đáp ứng nhu cầu của mình không còn xa lạ nữa nhé . Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm nhiều điều về dịch vụ của chúng tôi . Cảm ơn các bạn hãy 1 lần trải nghiệm cùng chúng tôi nhé .

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team