0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, nhu cầu đặt hàng Trung Quốc giá rẻ để phục vụ cho tiêu dùng cũng như công việc kinh doanh buôn bán ngày càng tăng cao. Cùng với sự phát triển của công nghệ, giao thông vận tải, thông tin liên lạc, giờ đây có rất nhiều cách để bạn có thể mua được những mặt hàng Trung Quốc giá rẻ theo mong muốn của mình mà không mất quá nhiều công sức, hãy tham khảo một số gợi ý sau đây:

gia-dien-cua-website-Taobao.com_-768x353.png

Đặt mua hàng online

Với cách thức này, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể đặt hàng Trung Quốc giá rẻ theo mong muốn của bản thân mà không phải sang tận địa điểm bán hàng. Tại một số website bán hàng online uy tín hàng đầu ở Trung Quốc như đặt hàng Taobao, Alibaba, Tmall…bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lí. Tuy nhiên muốn có được hàng hóa với chất lượng tốt nhất, bạn cũng cần bỏ thời gian để tìm hiểu về shop bán hàng mà bạn đang và sẽ mua hàng, hãy thông qua những lời nhận xét, đánh giá ,bình luận của những người đã từng sử dụng hàng hóa ở shop để xem hàng hóa ở đó có đạt được chất lượng tương đương với số tiền bạn bỏ ra và yêu cầu của bạn hay không?

Săn khuyến mãi

Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay, các shop buộc phải đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm giữ chân cũng như thu hút thêm khác hàng. Trong mùa sale, nhiều shop đã tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: giảm tới 50% cho mỗi giá trị đơn hàng, miễn phí cước vận chuyển, mua một tặng một…Đây là một cơ hội tốt để bạn đặt hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng và cực kì tiết kiệm. Tuy nhiên, không phải đồ khuyến mãi nào cũng là đồ tốt, bạn cần phải tìm hiểu kĩ những thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

nhieu-chuong-trinh-khuyen-mai-2-768x614.jpg

Mua cửa hàng quen

Nếu bạn là một người có nhiều mối quan hệ và có kinh nghiệm kinh doanh, buôn bán trên thị trường lâu năm, bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” ở những cửa hàng quen mà bạn đã từng mua hàng. Bởi khi mua hàng tại những cửa hàng quen chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả các sản phẩm, hơn nữa các cửa hàng buôn bán tại Trung Quốc thường có những ưu đãi có lợi cho những khách hàng quen và mua hàng với số lượng lớn

Chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín

Khi đã mua hàng xong, bạn có thể nhờ bên bán ship hộ và có tính thêm phí, tuy nhiên để đảm bảo hơn hoặc bên bán không chip hàng bạn cần tìm đến một đơn vị vận chuyển hàng hóa ưu tín để có thể chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn nhất.

kho-kkhan-dich-vu.jpg

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và chiều ngược lại đang ngày càng phát triển, không quá khó để tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển chất lượng. Quangchau24h.com sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn qua hải quan được thuận lợi với những giấy tờ rõ ràng, để bạn nhận được hàng mau lẹ.

Trên đây là một số” bí kíp” nhỏ giúp bạn đặt hàng Trung Quốc giá rẻ hiệu quả nhất, hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team