0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Bạn đang dự định thử sức mình tới Quảng Châu để nhập hàng và muốn tham khảo một số kinh nghiệm của những người từng đi Quảng Châu lấy hàng…

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một phần kinh nghiệm đúc kết được qua mỗi chuyến đi lấy hàng tại Quảng Châu để bạn có thể tham khảo và tự học hỏi để đúc rút kinh nghiệm cho bản thân.

Về khoản đi lại và nơi ở:

Để nhập cảnh vào Trung Quốc bạn phải có những giấy tờ tùy thân bắt buộc là passport và visa. Những thủ tục để xin visa khá dễ dàng nên tốt nhất bạn nên tự mình làm, nhiều bạn thường ngại mấy chuyện thủ tục nên nhờ môi giới làm vừa đắt mà thời gian làm lại lâu.

De-duoc-nhap-canh-tai-Trung-Quoc-ban-can-co-day-du-giay-to-tuy-than-1.jpg

Để được nhập cảnh tại Trung Quốc bạn cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân

Về nơi ở khi tới Quảng Châu, việc lấy hàng tại Quảng Châu có thể mất 1,2 ngày tùy theo lượng hàng bạn muốn mua. Do đó, lựa chọn trước một số khách sạn và đặt phòng trước sẽ giúp bạn tránh được phiền hà hoặc hết phòng. Kinh nghiệm của nhiều người từng đi nhập hàng Quảng Châu cho biết, họ thường chọn khách sạn gần bến xe để tiện chuyển hàng như khách sạn Minh Việt hoặc khách sạn MQC Group. Những khách sạn này có giá khá phù hợp và phải chăng, cũng là nơi nhiều người sang Quảng Châu lấy hàng lựa chọn để ở. Mỗi khách sạn này đều có dịch vụ chuyển tiền, chuyển hàng, thuê phiên dịch và cũng có người Việt hỗ trợ.

Nói chung thì những người đã có kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng rồi thì sẽ có phiên dịch quen riêng và có mối chuyển hàng riêng, nhưng những người chưa có kinh nghiệm thì họ thường thuê trọn gói tại các khách sạn này luôn.

Về khoản thuê phiên dịch:

Ngôn ngữ là rào cản rất lớn cho bạn khi tự mình đi Quảng Châu lấy hàng, vì vậy thuê một phiên dịch viên có kinh nghiệm là điều cần thiết. Phí thuê phiên dịch viên vào khoảng 200 tệ. Bạn nên nhờ những người quen có kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng tìm giúp phiên dịch viên. Những phiên dịch viên này có vai trò khá quan trọng bởi những người có kinh nghiệm phiên dịch đặc biệt là hay phiên dịch cho người nước ngoài tới Quảng Châu lấy hàng sẽ biết nhiều cách mặc cả, nhiều nơi bán đồ rẻ và chất lượng.

Về kinh nghiệm mua sắm tại chợ Quảng Châu:

Ở Quảng Châu sẽ có khu chợ riêng cho mỗi loại mặt hàng, theo kinh nghiệm đi lấy hàng Quảng Châu thì bạn nên dành 1 ngày đầu tiên để tham quan, xem xét và lựa chọn kỹ các sản phẩm mình muốn mua. Việc tham khảo giúp bạn có cơ hội lấy hàng Quảng Châu vừa rẻ vừa đẹp hơn là mua ngay. Bạn có thể hỏi những người có kinh nghiệm đi lấy hàng Quảng Châu một số địa chỉ hàng uy tín và hay có ưu đãi để tới và tham khảo.

Quang-Chau-noi-tieng-la-noi-co-nguon-hang-phong-phu-1.jpg

Quảng Châu nổi tiếng là nơi có nguồn hàng phong phú

Nói chung, tự mình đi Quảng Châu lấy hàng lần đầu chắc chắn bạn sẽ có nhiều bỡ ngỡ và đôi khi có thể gặp những rắc rối hoặc mua hàng có thể bị thiệt. Tuy nhiên sau một hai lần trải nghiệm bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm đi lấy hàng Quảng Châu hơn, thậm chí có thể không cần đến phiên dịch.

Trên đây là sơ bộ một số kinh nghiệm đi lấy hàng Quảng Châu mà mình tổng hợp và đúc kết, hi vọng mọi người có thê tham khảo và giúp ích trong việc đi lấy hàng ở Quảng Châu.

Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề để đi mua hàng hãy nghĩ đến dịch vụ Oder hàng quảng châu và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam vừa hiệu quả lại vừa an toàn của chúng tôi, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0965.322.635 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Trân trọng kính chào!

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team