0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Tổng hợp các cách bỏ sỉ quần áo Quảng Châu thông dụng nhất

Mua quần áo Quảng Châu giá gốc tại xưởng sản xuất được coi là điều kiện cơ bản của những người kinh doanh quần áo Quảng Châu. Nếu như bạn mua được hàng giá gốc, bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản khá khá chi phí mà bạn phải bỏ ra cho việc kinh doanh của mình. Quangchau24h.com sẽ mách bạn bí quyết bỏ sỉ quần áo Quảng Châu hữu ích để bạn có thể mua được quần áo với giá tốt nhất.

 

Đến Quảng Châu để mua hàng tại xưởng

Đây là cách thức được khá nhiều người lựa chọn khi mua quần áo Quảng Châu để kinh doanh. Việc đến tận Quảng Châu để mua hàng sẽ chia thành 2 cách nhỏ sau:

Tự đi mua hàng

Đối với những người có vốn lớn, có khả năng làm quen với môi trường, tự tin với khả năng của mình hay những người đã có kinh nghiệm sang Trung Quốc mua hàng,… thì đây là một cách săn hàng phù hợp. Đối với cách này, bạn sẽ phải làm từ A đến Z những công đoạn để có thể mua được hàng như làm visa, hộ chiếu, đi lại tự túc, trường hợp không biết tiếng Trung thì sẽ phải thuê phiên dịch, tự tìm các mối hàng, tự lựa chọn hàng,….

Nếu như bạn chọn cách này để lấy hàng, bạn sẽ được tự mình tìm kiếm và kiểm chứng nguồn hàng quần áo. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt và giá tốt, đồng thời còn tự chủ về thời gian và tiền bạc nữa.

Tuy nhiên với cách bỏ sỉ quần áo Quảng Châu này, bạn sẽ phải có số vốn lớn, bạn phải bỏ ra khá nhiều chi phí cho cuộc săn hàng Quảng Châu này.

Tìm hội mua chung

Nếu như việc một mình sang Quảng Châu đánh hàng là quá sức với bạn thì bạn có thể lập nhóm đánh hàng Quảng Châu để mua chung. Bạn có thể tìm những nhóm này trên các diễn đàn, hay lập topic kêu gọi mọi người cùng nhau mua hàng.

Với hình thức này, bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ để mua được hàng chất lượng hơn, đồng thời chi phí cho việc mua hàng cũng sẽ đỡ tốn kém hơn. Nhưng nhược điểm của cách này đó là bạn không thể tự do thoải mái lựa chọn hàng như khi đi một mình và cũng sẽ bị giới hạn về thời gian.

Sử dụng đơn vị trung gian để đặt hàng

Đây sẽ được coi là cách bỏ sỉ quần áo Quảng Châu dễ dàng và đơn giản nhất. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà, rồi truy cập những trang web bán hàng lớn của Trung Quốc, đặc biệt là Taobao, chọn những sản phẩm mà bạn ưng ý nhất rồi đặt hàng. Tất cả những sản phẩm trên Taobao đều rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên bạn cũng sẽ phải chú ý để tìm được shop bán hàng uy tín để đặt hàng.

Với phương thức này, vận chuyển hàng về Việt Nam là khó khăn nhất, lúc này, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ của Quangchau24h.com, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ những thủ tục để mang quần áo từ Quảng Châu về cho bạn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team