0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Hiện nay rất nhiều dịch vụ nở rộ cho việc mua hàng Quảng Châu, order hàng Quảng Châu , mua hàng trên các trang thương mại điện tử của trung quốc như taobao , tmail , đặc biệt là order hàng 1688 nhưng không phải lúc nào bạn cũng lựa chọn được các dịch vụ uy tín giúp bạn mua hàng trên tốt nhất . Tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất hay đáp ứng được nhu cầu của khách hàng . Chúng tôi cũng vậy qua một thời gian dài phát triển và nắm bắt nhu cầu người dùng . Chúng tôi đã tạo ra một quy trình dễ dàng sử dụng cho khách hàng của mình . Để khách hàng có thể dễ dàng nhất tiếp cận với sản phẩm để bắt đầu kế hoạch kinh doanh cho bản thân mình .

1443799897_order.jpg

Những vấn đề băn khoăn của khách hàng

Hiện nay các khách hàng tới với chúng tôi luôn băn khoăn về việc mình không biết tiếng trung , chất liệu sản phẩm mình lấy về có đảm bảo hay không . Có cung cấp đúng mẫu mã khi về tới tay mình hay không . Làm các nào để biết được chất lượng hay hình ảnh sản phẩm có đúng hay không . Làm sao để có giá cả tốt nhất hay không . Đối với khách hàng có quá nhiều thắc mắc khi muốn mua hàng quảng châu hay trên các trang thương mại điện tử trung quốc nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu . Hãy thử và trải nghiệm với chúng tôi để trả lời những thắc mắc của các bạn nhé . 

Khi bạn liên hệ với quangchau24h.com bạn không cần lo lắng về việc không biết tiếng trung và cũng không cần lo lắng về nguồn hàng . Đối với tiếng trung chúng tôi có đội ngũ  thông thạo tiếng trung để giúp đỡ bạn việc kết nối với các shop bán hàng bên trung quốc để đáp ứng được nhu cầu của bạn . Chúng tôi với đội ngũ tiếng trung thông thạo sẽ giúp bạn đặt những câu hỏi để đáp ứng được nhu cầu bạn muốn .

thac-mac-ehome-s.jpg

Dễ dàng tìm nguồn hàng của bạn

Với việc bạn đến với chúng tôi cũng không cần lo lắng việc phải tìm kiếm nguồn hàng vì trong quy trình mua hàng của chúng tôi đã luôn có nhân viên hỗ trợ bạn về tìm kiếm nguồn hàng  . Bạn chỉ cần nói chúng tôi sẽ tìm kiếm và giúp bạn có một giá cả lý tưởng để cho bạn bắt đầu kinh doanh nhé .

Còn rất nhiều điều để các bạn phải tìm hiểu nhưng chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng bạn để bạn dễ dàng mua hàng tốt nhất ..

Phương châm của chúng tôi

Với phương châm giữ gìn và phát triển chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu đối với khách hàng . Việc tìm kiếm sản phẩm và đưa khách hàng tới con đường kinh doanh hàng quảng châu là một niềm vui với chúng tôi . Nhưng đối với mặt là khách hàng các bạn cần chuẩn bị khá nhiều thông tin để cung cấp và tìm hiểu thật kỹ dịch vụ của chúng tôi :

-        Khách hàng cần nắm rõ quy trình vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam của chúng tôi

-        Khách hàng cần nắm rõ các cam kết của chúng tôi đối với khách hàng

-        Khách hàng cần biết rõ mình đang tìm kiếm điều gì , nguồn hàng ra sao và định nghĩa được giá trị hàng mình cần tìm kiếm ..

-        Khách hàng cần đặt ra mức giá tối đa có thể mua được cho sản phẩm khách hàng cần

-        Cần nắm rõ quy trình thanh toán của chúng tôi 

Hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra một quyết định mua hàng cần thiết cho bạn nhé . Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định gắn bó lâu dài với chúng tôi . Đến với quangchau24h.com chúng tôi có nhiều dịch vụ để giúp bạn phát triển kinh doanh của mình như mua hàng quảng châu , order hàng trung quốc ,  dịch vụ dẫn khách đi mua hàng đối với ai muốn trải nghiệm và tìm hiểu về sản phẩm của mình . Hãy cố gắng đặt niềm tin vào chúng tôi , chúng tôi sẽ cho bạn thấy được niềm tin và định hướng của công việc kinh doanh của mình . Ngoài ra chúng tôi sẽ có nhiều kênh hỗ trợ hệ thống mua hàng cho khách hàng của các bạn . Mong rằng một ngày chúng tôi sẽ cùng bạn đồng hành trên con đường phát triển của bạn nhé .

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team