0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Tại sao nên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu?

Quảng Châu không chỉ nổi tiếng với các mặt hàng quần áo, đồ điện tử, mỹ phẩm,  hay trang sức,… Giày dép cũng là một trong những mặt hàng được buôn bán nhiều nhất tại Quảng Châu nơi có nhiều công xưởng sản xuất, của những thương hiệu giày dép nổi tiếng trên thế giới. Nguồn hàng giày dép Quảng Châu mang đến nhiều lợi thế kinh doanh cho những chủ shop. Thay vì nhập hàng Quảng Châu tại Việt Nam thì không ít người sang tận nơi để bỏ sỉ giày dép Quảng Châu với mong muốn mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Tại sao nên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu?

Có lẽ giày dép Quảng Châu không còn xa lạ với nhiều nhà kinh doanh thời trang bởi khi bỏ sỉ giày dép Quảng Châu mang đến không ít lợi ích:

  • Mặt hàng giày dép Quảng Châu đa dạng không kém gì quần áo, đây là một trong những mặt hàng tốt nhất để ngành kinh doanh thời trang có thể đánh vào.
  • Kiểu dáng giày dép Quảng Châu đa dạng mẫu mã, màu sắc và chất liệu. Không chỉ có những đặc điểm nổi bật trên, mà giá cả rất phù hợp với người bình dân, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau và tất nhiên chi phí dành cho giày dép luôn nhỏ hơn quần áo.

Những chú ý cần thiết khi lấy sỉ giày dép Quảng Châu.

  • Giá rẻ: phải đảm bảo giá nhập hàng của bạn phải tốt nhất để nâng cao lợi nhuận.
  • Kiểu dáng phong phú: với mặt hàng đa dạng, nhiều lựa chọn, kiểu dáng phải đi theo xu hướng không lỗi thời.
  • Chất liệu: phải đảm bảo chất liệu bền bỉ, tồn tại qua thời gian dài, vì giày dép phải chịu áp tác động lực lớn khi di chuyển, nên chất liệu bền bỉ sẽ là điều rất quan trọng.

Kinh nghiệm tìm nguồn bỏ sỉ giày dép Quảng Châu tận gốc

Để thuận lợi hơn cho những người đang dự định đi bỏ sỉ giày dép Quảng Châu, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm thực tế mong sẽ hữu ích cho các bạn.

  • Trước chuyến đi, bạn nên chuẩn bị các giấy tờ cũng như thủ tục cần thiết như visa, hộ chiếu… và đặc biệt là tiền.
  • Nên tìm hiểu kĩ thông tin của nơi bạn dự định sẽ đến để tránh gặp rắc rối khi bạn đã đặt chân sang khu vực lấy hàng. Lựa chọn phương tiện thuận lợi nhất cho bạn cả về thời gian và chi phí. Những gợi ý bạn có thể tham khảo là đi ô tô tới trực tiếp cơ sở phân phối hoặc đi máy bay tới sân bay rồi đi bus từ sân bay tới nơi bạn dự định sẽ đến.
  • Các khu chợ có mặt hàng đa dạng mà giá thành hợp lí nhất bạn nên đến là : chợ giày dép Xing Hao Pan, hay chợ giày Âu Lục… đây là những địa điểm được các lái buôn đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn vẫn lo lắng về việc sang tận Trung Quốc để bỏ sỉ giày dép Quảng Châu thì hãy để Quangchau24h.com giúp bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận bỏ giày dép Quảng Châu uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với giá cả tốt nhất. Hãy truy cập https://www.quangchau24h.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team