0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Sỉ quần áo Quảng Châu đơn giản hơn bao giờ hết!

Bạn đang bắt đầu kiếm tiền từ việc kinh doanh quần áo thời trang? Bạn đang không biết tìm nơi bỏ sỉ quần áo Quảng Châu? Khi tìm được địa chỉ sỉ quần áo Quảng Châu, bạn không biết làm thế nào để order chúng? Thủ tục sỉ quần áo Quảng Châu khiến bạn gặp nhiều khó khăn? Quảng Châu 24h – đơn vị với dịch vụ trung gian nhập hàng Quảng Châu sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trên.

Đặt hàng Trung Quốc là hình thức đặt hàng từ các nguồn cung cấp của các xưởng sản xuất, từ các website (taobao.com, alibaba.com, 1688.com, Tmall.com, ...) và từ các chợ đầu mối nội địa Quảng Châu Trung Quốc qua hệ thống Order Trung Quốc

Tại sao bạn chọn nhập quần áo từ Trung Quốc?

Nhập sỉ quần áo Quảng Châu có lẽ quá quen thuộc đối với các shop quần áo thời trang cũng như những người kinh doanh oline. Tại sao bạn nên chọn lấy sỉ quần áo Quảng Châu Trung Quốc?

- Nguồn hàng order Quảng Châu - Trung Quốc đa dạng về mẫu mã, chất liệu vô cùng phong phú, kiểu dáng thời trang và luôn theo xu hướng thời trang hiện đại.

- Các loại quần áo thời trang đươc rao với giá cả rất cạnh tranh từ nhiều nguồn hàng, từ các chợ đầu mối nội địa Quảng Châu nên bạn dễ dàng chọn lựa giá sỉ quần áo Quảng Châu phù hợp nhất.

- Bạn có thể thoả sức chọn và đặt hàng với các mẫu mã quần áo luôn được cập nhật liên tục từ các trang website thương mại nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc như taobao.com, 168.com, alibaba.com, tmall.com,...và các xưởng với giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại nhất

Chính vì những lý do trên mà việc lấy sỉ quần áo Quảng Châu là lựa chọn kinh doanh hợp lý thu lợi nhuận lớn.

Nhập sỉ quần áo Quảng Châu qua Quảng Châu 24h

Việc nhập sỉ quần áo từ Quảng Châu Trung Quốc với nhiều lợi ích hấp dẫn đã thu hút sự quan tâm của những người kinh doanh, bán quần áo. Tuy nhiên, với những khó khă như:

 

- Rào cản về ngôn ngữ, không biết tiếng Trung Quốc để đàm phán, giao dịch với các chủ shop

- Không có thời gian, điều kiện kinh tế để đến các chợ đầu mối Quảng Châu xem hàng, đánh hàng về nước

- Các thủ tục vận chuyển quần áo khó khăn, chậm hàng và ảnh hưởng đến kinh doan?

Nắm bắt được những khó khăn mà khách hàng lấy sỉ quần áo Quảng Châu gặp phải cũng như xu hướng thị trường hiện nay, Quảng Châu 24h ra đời nhằm cung cấp dịch vụ order hàng, dịch vụ ship hộ, dẫn khách đi đặt hàng và nhập khẩu chính ngạch cho các đối tác kinh doanh bán buôn quần áo sỉ lẻ trên toàn quốc. Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ trung gian nhập sỉ quần áo Quảng Châu cho các khách hàng bán sỉ và lẻ, các đại lí ,các shop thời trang , cửa hàng quần áo trên cả nước.

Tại sao bạn lại lựa chọn Quảng Châu 24h? Với hệ thống tư vấn khách hàng của mình với chính sách nhiều ưu đãi hấp dẫn kết hợp hệ thống quản lý hàng hóa, đơn hàng thuận tiện nhất đã khiến hầu hết các chủ kinh doanh sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tự tin về chi phí trung gian cạnh tranh so với tất cả các đối tác khác. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi, không chỉ về phí dịch vụ, chất lượng dịch vụ, thời gian nhập/ship hàng theo cam kết mà dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của chúng tôi cũng chắc chắn khiến bạn hài lòng!

Hãy liên hệ ngay với Quảng Châu 24h để nhập sỉ quần áo Quảng Châu  nhanh chóng với chi phí thấp nhất nhé!

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team