0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Sỉ quần áo Quảng Châu chưa bao giờ hết ‘hot’ 

Quảng Châu là một trong những nguồn hàng dồi dào và ‘chất lượng’, đặc biệt là quần áo thời trang. Quảng Châu là nơi tập trung hàng triệu nhà máy, nhà xưởng khác nhau và mang đến nguồn hàng hóa vô cùng phong phú khổng lồ. Đây cũng chính là một trong những nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu số 1 của các chủ kinh doanh tại Việt Nam

Nhu cầu lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Hiện nay, những người bán quần áo có thể chọn nhiều nguồn hàng khác nhau, có thể nhập trực tiếp từ các chợ chuyên đổ sỉ như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ An Đông, Tân Bình…. Tuy nhiên, nguồn hàng từ Quảng Châu Trung Quốc luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều người bởi “đây chính là thiên đường mua sắm” hàng đầu thế giới.

Việc lấy hàng từ Quảng Châu là cơ hội lớn cho các khách hàng buôn sỉ Việt Nam phát triển công việc kinh doanh bởi hàng hóa đẹp, thời trang, dễ cạnh tranh, mức giá, phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

Dù đang trên đà hội nhập kinh tế, giao thông phát triển đã tạo điều kiện cho việc giao thương giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng hơn. Nhưng đối với hầu hết những người kinh doanh hiện nay, việc sang tận Quảng Châu để đánh hàng, lấy sỉ quần áo Quảng Châu về Việt Nam vẫn là điều không thể bởi các lý do như:

- Chưa có kinh nghiệm đánh hàng, chọn hàng Quảng Châu

- Tốn nhiều thời gian và chi phí

- Không biết tiếng Trung, khó có thể giao dịch, trao đổi với người bán

- Không hiểu biết rõ các thủ tục mua hàng, nhập hàng và đóng thuế.

Nhằm giúp quý khách giải quyết những lo lắng trên, Vạn Tín Thành đã cho ra đời dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp và hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ trung gian này của chúng tôi, những lo lắng kể trên của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng

Dịch vụ order sỉ quần áo Quảng Châu của Vạn Tín Thành

Ngày nay, việc đặt hàng trên các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc cũng như việc lấy sỉ quần áo Quảng Châu không còn xa lạ đối với nhiều người kinh doanh quần áo thời trang hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhập hàng, mua sắm các mặt hàng từ Quảng Châu này, Vạn Tín Thành đã ra đời với dịch vụ Nhận nhập order quần áo Quảng Châu. Với dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và thỏa sức mua sắm mà không cần lo lắng về việc đi lấy hàng, về các thủ tục nhập hàng, không phải tốn nhiều thời gian, công sức.

Vạn Tín Thành nhận đặt hàng Trung Quốc giá rẻ trên mọi website thương mại điện tử như taobao, Alibaba, Tmall, 1688, Paipai,… với nguồn hàng dồi dào, vô cùng phong phú. Nếu khó khăn trong việc xoay sở tìm món đồ yêu thích, hãy liên hệ với Vạn Tín Thành, chúng tôi sẽ tìm giúp bạn hàng hóa tốt nhất với giá thành rẻ nhất để giảm chi phí thấp nhất cho bạn.

Tại Vạn Tín Thành với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp việc order, lấy  sỉ quần áo Quảng Châu của khách hàng trở nên đơn giản hơn, thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team