0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Với cách mua hàng Taobao, để săn được nguồn hàng giá rẻ, bạn sẽ cần phải tìm hiểu thật kỹ cũng như túc trực trên trang web để cập nhật nhanh chóng những tin tức khuyến mại tại các shop bán hàng. Đồng thời bạn cũng nên chú ý đến khâu thanh toán và vận chuyển, bởi đây cũng là một trong những chi phí khá lớn khi bạn mua hàng trên Taobao

Thường xuyên kiểm tra những chương trình sale off, khuyến mại

Khi bạn muốn mua hay order hàng Taobao  thì việc thường xuyên vào website Taobao.com để lựa chọn món đồ ưng ý là điều dễ hiểu. Và thường trên Taobao hay có những chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn. Những thông tin khuyến mại này sẽ xuất hiện ở góc bên phải phía trên sản phẩm. Nó có thể là giảm giá sản phẩm, miễn phí phí vận chuyển hay được đổi trả hàng,…. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải kiểm tra thật kỹ những điều khoản khuyến mại để không hiểu sai về chúng. Nhiều người chọn cách mua hàng Taobao để lấy hàng giá rẻ từ những tin tức khuyến mại, tuy nhiên lại có một số tin khuyến mại chỉ dành cho người mua hàng trong nước chứ không dành cho những người mua hàng Việt Nam chúng ta.

Từ quá trình đặt hàng đến khâu thanh toán, vận chuyển

Để có thể mua hàng Taobao giá rẻ, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản trên trang web này. Việc đăng ký là miễn phí hoàn toàn và bạn có thể nhanh chóng hoàn thành nó với google dịch.

Tuy nhiên, với khâu thanh toán thì lại ngược lại. Tất cả những giao dịch của Taobao đều bắt buộc người mua thanh toán qua ngân hàng trung gian Alipay. Sở dĩ họ yêu cầu như vậy là vì cho rằng đây là một phương tiện thanh toán an toàn và có thể giảm tối đa rủ ro cho cả người mua lẫn người bán.

Mặt khác, khi thanh toán bằng Alipay, bạn cũng nên thương lượng với người bán hàng về cách vận chuyển hàng Quảng Châu - Trung Quốc. Vì lý do bất đồng ngôn ngữ nên bạn cùng người bán sẽ rất khó để giao dịch có thể thành công được.

Do vậy, cách mua hàng Taobao tốt nhất đó chính là bạn tìm đơn vị nhận ship hàng trung gian. Đơn vị này sẽ cam kết rằng hàng của bạn chắc chắn sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Thông thường sau khi hàng hóa mà bạn đặt trên Taobao được vận chuyển về Việt Nam, đơn vị này sẽ liên hệ với bạn để lấy hàng. Do đó mà các shop bán hàng tại Việt Nam thường lựa chọn phương thức này để đặt hàng Taobao, vừa thuận tiện lại vừa an toàn.

Như vậy, chúng tôi đã trình bày cho bạn đọc hiểu được cách mua hàng Taobao giá rẻ. Hy vọng những bài viết này có thể cho bạn biết cách mua hàng Taobao giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team