0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Chúng ta hãy cùng tiếp tục với cách mua hàng Taobao để có thể lựa chọn vừa săn được nguồn hàng giá rẻ và vừa tìm được nguồn hàng có chất lượng tốt. Và làm thế nào để có thể chọn được shop bán hàng uy tín nhất trên Taobao.

Dựa trên đánh giá mức độ uy tín

Sau mỗi lần khách hàng mua hàng thành công, hệ thống Taobao sẽ cho phép người mua hàng đó được bình luận và đánh giá chất lượng sản phẩm mà họ mua. Sau đó Taobao sẽ tổng hợp tất cả những ý kiến đánh giá và điểm số chấm điểm của người mua hàng của shop bán hàng đó rồi chia thành 3 mức độ: Kém, Trung bình và Tốt. Nếu Kém, shop đó sẽ bị trừ 1 điểm, nếu Trung bình thì sẽ không tính điểm và nếu tốt sẽ được cộng thêm 1 điểm. Số điểm này sẽ tích lũy dần qua mỗi năm tháng và sẽ chia thành một bảng xếp hạng về mức độ uy tín của shop đó. Mức độ uy tín sẽ được chia thành như sau:

-         Trái tim: độ uy tín thấp

-         Kim cương: độ uy tín trung bình

-         Vương miện bạc: độ uy tín tốt

-         Vương miện vàng: độ uy tín rất tốt

Chính vì thế khi đặt hàng Taobao, bạn nên chọn những shop bán hàng được đánh giá vương miện vàng thì tỉ lệ bạn mua được những sản phẩm tốt sẽ được tăng lên.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý không phải các shop bán hàng được đánh giá mức độ trái tim đều có mức độ uy tín thấp. Cũng có thể là do họ mới thành lập, mới hoạt động nên chưa được khách hàng đánh giá nhiều. Vì thế cách mua hàng Taobao tốt nhất đó là bạn nên kiểm tra ngày shop bán hàng bắt đầu hoạt động trên Taobao.

👉 Xem thêm bài viết: Vận chuyển hàng trung quốc

Dựa trên đánh giá của khách hàng trên Taobao

Hệ thống Taobao sẽ có những tiêu chí để khách hàng đánh giá như sau:

-         Dịch vụ: nói về thái độ của shop bán hàng. Họ có nhiệt tình, có trách nhiệm với khách mua hàng không.

-         Logistics: mất bao nhiêu lâu để người mua hàng nhận được hàng.

Dựa trên những đánh giá này với số điểm mà shop bán hàng nhận được, bạn cũng có thể đánh giá được shop đó có tốt hay không (điểm càng cao thì shop càng tốt).

Dựa trên nhận xét khách quan của người mua hàng

Như chúng tôi đã nói ở trên, chỉ dựa vào mức độ uy tín hay điểm số của shop bán hàng bạn cũng không thể đánh giá hoàn toàn được dịch vụ của shop đó. Do vậy mà một cách mua hàng Taobao tốt nhất đó là bạn hãy đọc hết những nhận xét của những người mua hàng. Đây là những nhận xét khách quan nhất về chất lượng sản phẩm mà họ đã mua của shop đó.

Những shop bán hàng trên Taobao nhận được càng nhiều phản hồi tích cực thì sản phẩm mà họ bán ra sẽ càng chất lượng. Ngoài ra bạn nên kiểm tra thời gian và số lượng giao dịch thành công của shop đó để nắm chắc hơn về mức độ bán hàng trên Taobao của họ nhé.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team