0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Bạn có thể thành công

Bạn có thể khởi nghiệp thành công với hình thức kinh doanh bán hàng quần áo online của mình chỉ với nguồn vốn vài triệu đồng trong tay thông qua dịch vụ order hàng taobao hàng Quảng Châu. Với CNTT phát triển như ngày nay thì việc chọn lựa cho mình hình thức kinh doanh bán hàng online rất có hiệu quả mà nguồn vốn bạn phải bỏ ra không hề lớn bởi order taobao bạn sẽ không phải trả các khoản chi phí nhiều và không tốn kém thời gian cho việc tìm nguồn hàng hơn nữa bạn có thể Ship hàng Quảng Châu với giá bán buôn rất rẻ mà sản phẩm lại nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp đáp ứng nhu cầu xu hướng thời trang hiện nay.

 

khoi-nghiep-voi-it-von.jpg

Order hàng Taobao: khởi nghiệp với số vốn ít ỏi

Với nguồn vốn trong tay chỉ có vài triệu đồng nghe không lớn, nhưng cũng không phải bạn không thể bán quần áo online với số tiền này.

Nguồn vốn không hề lớn nhưng nếu bạn có kế hoạch kinh doanh rõ ràng, một niềm đam mê thì bài toán này không hề khó.

Nguồn lực bạn cần có ở đây chính là bạn và một chiếc lap có kết nối internet. Đây là điều kiện cần để bạn có thể online thường xuyên. Một chiếc smartphone để chụp ảnh sản phẩm và một chiếc xe máy. Bởi bạn sẽ vừa là Seoer, vừa là shipper.

Thị trường: Với số vốn vài triệu đồng bạn sẽ rất khó để hướng tới phân khúc thời trang cao cấp. Vì vậy, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ là những sinh viên học sinh và những người có thu nhập trung bình đến thấp. Và sản phẩm chỉ ở mức trung bình.

Nguồn hàng: chợ đầu mối, order hàng là hình thức nhập hàng hiện nay. Nếu muốn mua được giá sỉ ở các chợ đầu mối bạn phải có “thần thái” của kẻ đi buôn nếu không bạn sẽ bị bắt nạt bởi các con buôn lâu năm. Order taobao hàng từ Quảng Châu với những sản phẩm chất lượng, thời trang. Bạn không mất thời gian đi trả giá, tìm hàng, chỉ cần ngồi nhà mà vẫn mua được hàng có giá gốc. Và bạn có thể mua số lượng tùy thích, không cần mua theo lố như chợ đầu mối vẫn ép người mua. Tuy nhiên hình thức này bạn phải chờ đợi trong vòng 5-7 ngày. Do đó, bạn nên đặt hàng trước thời gian mở hàng để đảm bảo hàng về đúng, về đủ, kịp thời. Và chọn một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, đáng tin cậy, chi phí vận chuyển thấp. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm có giá rẻ nhất thị trường thông qua dịch vụ order taobao để việc kinh doanh của bạn thành công .

Một ưu điểm cho bạn bán hàng online khi mua hàng theo hình thức order taobao là bạn không cần phải chụp hình quá nhiều. Bởi mẫu mã sản phẩm đã có sẵn trên các trang website thương mại điện tử.

👉 Xem thêm bài viết: Bạn đang muốn đặt hàng Quảng Châu?»

Khi đăng sản phẩm bạn phải mô tả chi tiết, chất lượng, kích thước và nêu lợi ích của khách lên hàng đầu. Chất lượng sản phẩm phải đi đôi với hình ảnh, tôn trọng khách hàng và có chính sách thử, đổi, trả. Có như vậy, việc thực hiện kinh doanh chỉ với nguồn vốn ít ỏi của bạn mới thành công.

Sưu tầm

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team