0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Nhu cầu về thời trang may mặc luôn cao, với sự đa dạng từ rất nhiều các phong cách thời trang từ Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn… thì giới trẻ hiện nay tha hồ lựa chọn cho mình những Items phù hợp nhất, style nhất mà giá cũng phải chăng nhất.

Nắm bắt nhu cầu rất lớn từ giới trẻ, các shop online mọc ra như nấm nhằm cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu từ Trung Quốc về để phục vụ người mua hàng được thuận lợi. Với ưu điểm các sản phẩm hợp với xu thế thời trang, bắt mắt, đa dạng và đặc biệt là giá rẻ, việc đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để bán đang là xu hướng kinh doanh được rất nhiều người quan tâm.

orderhangquangchau.jpg

Xu hướng kinh doanh online phát triển mạnh, nhu cầu về tiêu dùng may mặc là phổ biến nhất

Để tự mình order hàng Quảng Châu, bạn cần phải tìm hiểu một chút cách thức đặt hàng Trung Quốc trên trang thương mại điện tử, nổi tiếng nhất và có nhiều người sử dụng nhất phải kể đến là taobao.com hoặc alibaba… com. Đây có thể coi là một thiên đường mua sắm với đa dạng mẫu mã chủng loại được cập nhật liên tục.

Ưu điểm lớn nhất của việc đặt hàng Trung Quốc trên taobao là giá rẻ, mua càng nhiều giá càng rẻ. Bởi vậy, đây là nơi được rất nhiều shop thời trang tại Việt Nam order và lựa chọn. Nguồn hàng Quảng Châu luôn phong phú, đa dạng với mọi độ tuổi, giới tính, đặc biệt phù hợp với đối tượng giới trẻ. Chỉ cần biết cách order hàng Quảng Châu trên taobao thì bạn sẽ dễ dàng mua được những sản phẩm tốt với giá cực hời.

order-hang-quang-chau.jpg

Nguồn hàng dồi dào và rất đa dạng trên taobao

Để order hàng Quảng Châu với giá rẻ trên taobao, bạn cần lưu ý những điều sau

– Bạn nên chọn order hàng tại cùng một shop nhất định: Lợi ích của order hàng cùng một shop tại Quảng Châu là hàng sẽ đảm bảo về sớm đúng thời gian và địa điểm, tránh bị sót hàng. Cước vận chuyển cũng rẻ hơn so với việc order hàng Quảng Châu ở nhiều shop khác nhau. Ví dụ bạn muốn order hàng Quảng Châu về thành phố Hồ Chí Minh, cước vận chuyển tại 1 shop chỉ khoảng 29.000đ/kg nhưng nếu order tại nhiều shop thì giá có thể chênh lệch thêm 5000-6000đ/kg.

– Hãy lựa chọn mua hàng tại những shop có đánh giá cao trên trang mua hàng taobao: Các shop được đánh giá cao sẽ có nhiều sao thể hiện sự uy tín, bạn có thể xem những đánh giá của những người từng mua hàng trước đó để cân nhắc lựa chọn shop phù hợp.

hinh-3_rate-tren-taobao.png

Cần chú ý lượng rate trên taobao để lựa chọn shop phù hợp

– Bạn nên tìm hiểu trước và lên một kế hoạch cẩn thận về những sản phẩm mình muốn mua, bạn có thể nhờ những người có kinh nghiệm order hàng Quảng Châu trước đó hỗ trợ hoặc có thể tự mình tìm hiểu thông qua các công cụ trợ giúp như từ điển hoặc google dịch.

– Khi tìm hiểu, bạn nên quan tâm tới một số thông tin như chất lượng hàng, màu sắc, chủng loại, số lượng hàng để chọn nhà cung cấp hợp lý nhất. Khi xem xét, bạn nên chọn nhưng nhà cung cấp có ảnh chụp sản phẩm thật để đảm bảo tin tưởng hơn.

– Bạn không nên vì thấy rẻ mà đánh liều mua tại các shop mà chưa có ai mua, điều này khiến việc order hàng Quảng Châu của bạn rất dễ rủi ro.

Việc đặt mua hàng Quảng Châu không khó, bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và order, tuy nhiên nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng hộ.

Cuối cùng, chúc các bạn order hàng Quảng Châu thành công.

Quảng Châu 24h là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong dịch vụ Order hàng Quảng Châu và Ship hộ hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Chúng tôi bao giá cạnh tranh, chất lượng hàng hóa nghiêm, độ an toàn cao. Nếu các bạn có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn gì hãy liên hệ với chúng tôi 0965 322 635 – 0974 651 555 để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team