0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Trung Quốc là một thị trường tiềm năng và là một mảnh đất màu mỡ cho bất cứ ai có ý định kinh doanh. Các hàng hóa ở Trung Quốc được đánh giá là đa dạng và vô cùng rẻ. Vì thế đã có rất nhiều cửa hàng, dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về để kinh doanh. Tuy nhiên có rất nhiều người gặp khó khăn trong vấn đề này.

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

Ngôn ngữ giao tiếp chính là vấn đề lớn nhất cho những ai có ý định kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc. Muốn có lời, các doanh nghiệp, các nhân phải sang tận nơi hoặc phải liên hệ đặt hàng với các dịch vụ, phân xưởng tại Trung Quốc. Tuy nhiên vấn đề ngôn ngữ là rào cản kiến rất nhiều người gặp khó khăn, việc không thể trao đổi trực tiếp khiến họ không năm được cụ thể các vấn đề về sản phẩm.

kho-kkhan-dich-vu.jpg

Nếu tìm đến các dịch vụ trung gian, một số dịch vụ chỉ nhận đặt đơn hàng lớn và nhiều sản phẩm một lúc, vì thế nếu ai mua ít sản phẩm hoặc chỉ đơn giản mua 1 2 sản phẩm về sử dụng sẽ khó khăn khi đặt hàng.

Ngoài ra thời gian nhận được hàng khá lâu khiến một số người chán nản. Thậm chí khi nhận được hàng, nhiều người còn quên mất là mình đã đặt món hàng đó, hay họ đã chán chính sản phẩm do mình chọn bởi trong thời gian chờ đợi nó đã bị lỗi mốt.

Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nếu bạn đến với dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu 24h của chúng tôi. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đặt hàng Online, cam kết sẽ đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Bạn có thể mua nhiều sản phẩm hay thậm chí một sản phẩm chúng tôi cũng sẽ order giúp bạn với chi phí tốt nhất.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team