0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Hiện có rất nhiều người Việt đang sinh sống, học tập, công tác tại Trung Quốc và việc gửi đồ từ Việt Nam qua đó không phải đơn giản. Nhưng đó là chuyện của trước đây, bây giờ với các dịch vụ lữ hành phát triển với nhiều công ty chuyên thực hiện dịch vụ vận chuyển hộ, chuyển phát nhanh gửi hàng đi Trung Quốc thì việc gửi đồ qua cho người thân giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc

Có thể hiểu đơn giản về dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc theo một cách hiểu như sau: Dịch vụ gửi hàng đi trung quốc là dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong đó bao gồm các loại hàng hóa cụ thể như là các loại thuốc tây, thuốc bắc, các loại hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, thư tay, thực phẩm, thức ăn khô như tôm, cá mực.

Ngoài ra cũng có thể là các loại mĩ phẩm, quần áo, các loại khoáng sản, hàng mẫu, các loại nước… mà bên gửi (đa số là những người có người thân ở trung quốc, những người có đối tác làm ăn bên trung quốc…) có nhu cầu gửi đồ sang trung quốc thông qua các công ty vận chuyển, các công ty dịch vụ lữ hành, các công ty có dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc.

công việc gửi hàng gửi hàng giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Nhu cầu gửi đồ qua trung quốc hiện nay là rất lớn bởi ngày càng có nhiều người ở nước ta đi qua bên đó để sinh sống, kiếm ăn, công tác và học tập. Khi đi qua bên đó, họ có thể gặp phải những trục trặc liên quan đến giấy tờ, tài chính và cần phải thực hiện thủ tục ở Việt Nam, chuyển tiền từ Việt nam sang trung quốc. Hoặc khi đi qua bên đó, có một vài đồ dùng thiết yếu, thức ăn mà trung quốc không có buộc phải gửi từ nước ta sang đó. Cũng như bên cạnh đó có một vài người có đối tác làm ăn bên trung quốc cần kiểm định hàng mẫu trước khi lấy hàng chẳng hạn…tất cả chung quy lại là đều có một nhu cầu như nhau: chuyen hang di Trung Quoc.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng

Để vận chuyển hàng đi Trung Quốc là không khó với những công ty chuyên thực hiện công việc này bởi vì họ có một đội ngũ nhân viên rất là chuyên nghiệp thành thạo tiếng trung và thành thạo đường sá bên trung quốc. Họ cũng thực hiện các giấy tờ, thủ tục qua các cửa khẩu, các cảng hải quan một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, những công ty khác nhau thì lại cung cấp những dịch vụ mang lại chất lượng cũng khác nhau và giá thành, chi phí cho các dịch vụ của những công ty này thì cũng khác nhau.

Hàng đảm bảo được giao đến tận tay người nhận đúng hẹn

Muốn gửi hàng đi trung quốc giá rẻ không phải là điều dễ dàng nếu như bạn chưa thực hiện công việc gửi hàng, chưa bao giờ sử dụng dịch vụ gửi hàng thì tất nhiên sẽ không thể biết được những địa chỉ nào uy tín trong việc vận chuyển hàng hóa cho bạn mà giá thành lại không quá cao.

Đã có rất nhiều trường hợp vừa mất hàng lại vừa mất luôn chi phí dịch vụ cho các công ty vận chuyển hàng hóa không có uy tín. Vậy nên, nếu như đang có nhu cầu trong việc vận chuyển hàng hóa thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kĩ những công ty có uy tín và dịch vụ. Hãy hỏi những người đã có kinh nghiệm trong việc gửi hàng hóa đi nước ngoài để tránh những trường hợp, tình huống đáng tiếc xảy đến với hàng hóa của bạn.

Vậy nếu muốn gửi hàng từ trung quốc về nước ta thì phải làm như thế nào?

Muốn chuyển đồ đi trung quốc thì tìm đến các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh. Vậy nếu muốn vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam thì phải làm như thế nào?

Rất nhiều chủ shop ở Việt Nam chuyên đặt đồ Quảng Châu giá sỉ bên trung quốc với một số lượng lớn nhưng lại gặp trở ngại trong việc vận chuyển chúng về để tiêu thụ cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải là không có cách nào để vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam, bên cạnh các công ty dịch vụ mọc lên để chở hàng cho khách từ việt nam đi trung quốc thì cũng có các công ty chuyên thực hiện dịch vụ ngược lại, tức là vận chuyển hàng từ trung qua việt.

Băn khoăn trong việc tìm kiếm giải pháp vận chuyển hàng về để tiêu thụ ở Việt Nam

Những công ty này thường có trụ sở nằm bên trung quốc nhưng có đội ngũ nhân viên là người việt. Họ thực hiện việc nhận chuyển hàng về việt nam với số lượng hàng không giới hạn và sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyển hàng cho khách hàng với một số lượng hàng lớn. Vì thế, bạn sẽ không phải đau đầu khi không biết tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng ở đâu nữa.

Nhiều đơn vị, công ty nhận vận chuyển hàng với số lượng lớn và không hạn chế

Bạn có thể tìm đến các công ty, các đơn vị vận chuyển này ngay tại trung quốc để vận chuyển hàng của bạn về đến nơi. Hoặc ở việt nam thì cũng có các công ty tương tự, nếu bạn có nhu cầu họ sẽ sang tận trung quốc vận chuyển thuê cho bạn và thông qua các thủ tục của hải quan một cách dễ dàng.

Với các dịch vụ này, việc vận chuyển Trung Việt đã được rút ngắn thời gian, trở nên dễ dàng hơn cho người dân hơn bao giờ hết.

Như vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các công ty thực hiện dịch vụ vận chuyển trung – việt có uy tín hay muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thì hãy liên hệ ngay Quangchau24h.com. Bộ phận tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team