0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Hiện nay, kinh doanh quần áo là công việc rất phổ biến cho những đối tượng như các bạn trẻ yêu thích thời trang, các bà mẹ bỉm sữa, các chị em phụ nữ hay thậm chí là cánh mày râu. Một trong những nguồn hàng tốt nhất mà giá lại rẻ hiện nay phải kể đến buôn quần áo Quảng Châu, một trong những nguồn hàng từ Trung Quốc đang được rất nhiều thương lái Việt Nam tìm đến.

👉 Xem thêm Dịch vụ: Lấy hàng Quảng Châu

Các nguồn để mua và đặt hàng sỉ lẻ quần áo Quảng Châu

Không phải ai cũng có thể tự thực hiện việc đặt hàng quảng châu một cách dễ dàng ngay trong từ lần bắt tay vào thực hiện đầu tiên bởi vì có rất nhiều trở ngại sẽ xảy đến với bạn như: cản trở ngôn ngữ, nhiều dịch vụ order bỏ qua đơn hàng lẻ của bạn bởi vì họ chỉ quan tâm đến các đơn hàng lớn,bạn không biết lựa chọn những đơn vị nào để đảm bảo cho uy tín cũng như chất lượng mặt hàng của bạn, dịch vụ vận chuyển chậm trễ nhiều khi có thể khiến bạn lỡ hẹn với khách hàng thêm vào đó là các khoản chi phí phát sinh thêm khiến số tiền bạn bỏ ra vượt mức kế hoạch ban đầu.

Tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tốt nhất là nhu cầu của nhiều tiểu thương

Với nhiều người khi bắt đầu bán sỉ lẻ quần áo Quảng Châu, họ lúng túng trong các khoản bắt đầu thực hiện và việc dễ thấy nhất là khó khăn trong việc lựa chọn nguồn hàng để mua về bán vì có rất nhiều cách khác nhau để mua hàng đồng nghĩa với việc những nguồn khác nhau này cũng có những giá sỉ khác nhau.

Có thể có những cách như: nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn của Việt Nam, đích thân bạn đi Quảng Châu mua hàng để có được quần áo giá sỉ Quảng Châu giá tốt nhất, lấy hàng qua những shop chuyên nhập đồ về bỏ sỉ quần áo Quảng Châu… Hoặc một hình thức lấy hàng khác, cho dù bạn ở đâu, Hà Nội hay Hồ Chí Minh, bạn vẫn có thể đặt hàng quần áo quảng châu giá sỉ TPHCM, giá sỉ tại Hà Nội thông qua những trang web lớn của Trung Quốc như Taobao, paipai… hoặc đặt hàng qua các dịch vụ trung gian như hangoder.com, dathangtaobao.vn, dathangtrungquoc.com…

Để có thể mua được quan ao gia si Quang Chau với giá tốt nhất cũng như để vận chuyển được nguồn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và vận chuyển với một chi phí giá rẻ, bạn thực sự cần phải cân nhắc rất nhiều đến cách mà bạn lựa chọn đặt nguồn hàng, lấy hàng về bán.

Buôn bán quần áo Quảng Châu nhìn thì dễ mà bắt tay vào buôn mới thấy khó. Bạn hãy hỏi những người có kinh nghiệm đã đi rước trong lĩnh vực này để có thể tìm kiếm được những nguồn hàng giá sỉ phù hợp nhất đối với việc kinh doanh của mình nếu muốn lâu dài.

Ưu nhược điểm của những cách mua và đặt buôn quần áo Quảng Châu

Tất nhiên, dù bạn sử dụng hình thức vận chuyển trung quốc Việt Nam nào thì những cách khác nhau sẽ mang lại những ưu điểm và trở ngại khác nhau, cụ thể:

Tự sang Quảng Châu – Trung Quốc lấy hàng

Nếu muốn tự đi mua hàng bạn sẽ phải tốn các chi phí xuất cảnh, bạn phải có hộ chiếu nếu muốn ra nước ngoài cũng như nếu sang đến bên đó, bạn sẽ còn phải chi trả chi phí cho những dịch vụ mà bạn sử dụng như ăn uống, thuê chỗ ở, đi lại… ngược lại, bạn sẽ tự mình mua được quần áo giá sỉ đẹp và chất lượng vì chính tay mình lựa chọn thì mọi thứ luôn luôn yên tâm hơn cả.

Một số thủ tục phải thực hiện nếu muốn xuất cảnh đi nước ngoài tìm nguồn hàng giá sỉ

Đặt hàng Quảng Châu qua các chợ đầu mối lớn

Còn nếu lấy hàng qua các đường trung gian như các chợ đầu mối lớn trên cả nước, các shop phân phối chuyên sỉ hàng Quảng Châu thì bạn lại phải mua giá sỉ ở một mức cao hơn giá ban đầu của chúng. Với lại, hàng từ những nguồn này khiến bạn bị phụ thuộc vào mẫu mã cũng như chất lượng đôi khi bị hạn chế.

Với cách này bạn có thể mua sỉ quần áo Quảng Châu tại các chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân ở Hà nội, chợ Lim ở Bắc Ninh, các khu chợ cửa khẩu Móng Cái, Tân Thanh, Mộc bài… nếu bạn ở phía Nam và không biết cách vận chuyển hàng trung quốc về tphcm như thế nào, không biết cách để có thể mua được quần áo giá sỉ Quảng Châu ra sao thì bạn có thể tìm đến các chợ quần áo đổ sỉ lớn. Đây thường là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những ai mới thực hiện việc kinh doanh quần áo hàng Quảng Châu.

Chợ đầu mối – một trong những nơi cung cấp và phân phối quần áo giá sỉ

Đặt hàng Quảng Châu qua các trang web lớn của Trung Quốc

Với cách đặt hàng thông qua các web lớn của Trung Quốc như Taobao, paipai hay Tmall thì bạn sẽ khắc phục được các chi phí phát sinh và được ship hàng về tận nơi nhưng nó lại mạo hiểm ở chỗ việc đặt hàng qua mạng như vậy hạn chế về việc bạn không thể nhìn thấy sản phẩm cho đến khi hàng được đặt về cũng như không ai có thể đứng ra kiểm định chất lượng cũng như mẫu mã cho bạn.

Cách này có ưu điểm là quần áo vận chuyển Trung Quốc Việt Nam giá rẻ hơn so với các chỗ trung gian khác. Để đảm bảo, bạn nên đặt thử một lượng sản phẩm vừa phải trước để có thể lấy kinh nghiệm cho các lần sau.

Một số trang mạng lớn có uy tín trong việc cung cấp và đặt hàng quần áo từ thị trường của Trung Quốc

Đặt hàng Quảng Châu qua các website tại Việt Nam

Còn sử dụng các dịch vụ đặt hàng trung gian qua các trang web cung cấp dịch vụ để mua hàng bạn sẽ phải mất các chi phí phần trăm cho các đơn vị thực hiện dịch vụ này. Chi phí thường được tính như sau: Tiền thuế + giá trị công khai của sản phẩm trên các web của Trung quốc + công mua hộ dao động trong khoảng từ 4-10% + chi phí vận chuyển trong nước + phí vận chuyển về Việt Nam tính theo cân nặng của mặt hàng bao gồm cả thuế Việt Nam. Vì thế, hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín với mức giá rẻ nhất.

Hình thức đặt hàng và vận chuyển quần áo qua các đơn vị trung gian

Để chuẩn bị cho công việc kinh doanh quần áo với nguồn từ Quảng Châu, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và xin những kinh nghiệm từ anh chị đi trước để có thể mua được quần áo Quảng Châu giá sỉ một cách an toàn và đảm bảo nhất. Còn nếu vẫn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng Order nào uy tín trên thị trường, hãy để bộ phận tư vấn viên của Quangchau24h.com giúp bạn nhé.

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team