0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Trước khi mua hàng online các bạn cần xem kỹ  mặt hàng, shop, độ uy tín để đặt hàng Quảng Châu trên các trang mạng bán hàng online của Trung Quốc.

Có nhiều năm kinh nghiệm về đặt hàng Quảng Châu, Order hàng Trung Quốc được nhiều người lựa chọn khi mua sắm đặt hàng bởi hình thức nhập dễ dàng, thân thiện với khách hàng và quan trọng hơn  là kinh nghiệm giao thương tốt với những shop uy tín tại các trang mạng xã hội hàng đầu Trung Quốc như: Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com, Tmall.com, … Cùng với sự phát triển của internet phương thức mua hàng này ngày càng được ưa chuộm.

Order hàng Taobao và Alibaba

Đây là 2 trang web thương mại điện tử mua sắm lớn nhất Trung Quốc, các sản phẩm ở đây  có những ưu điểm giá rẻ, nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng. Tuy nhiên không phải tất cả đề có chất lượng tốt và shop nào cũng uy tín nên bạn cần chú ý cảnh giác mua hàng tại đây.

Một số bạn tự mua hàng trên Alibaba hay TaoBao, sau khi chọn hàng xong và thanh toán tiền hàng, chủ shop hứa sẽ phát hàng ngay sau khi thanh toán nhưng chờ đến 2 tuần vẫn không nhận được hàng. Do một phần hạn chế tiếng Trung để liên hệ với shop nhưng sau một thời gian tìm hiểu kỹ mới biết shop đó là shop ảo chuyên lừa lọc chuộc lợi từ khách hàng.

Những bạn khác để yên tâm hơn đã tìm đến Công ty chuyên order hàng Trung Quốc. Lựa chọn sản phẩm nhưng đến khi nhận hàng thì không giống trong hình lúc này lại đổ lỗi cho công ty không mua hàng theo đúng yêu cầu của mình.

Vì vậy bạn cần xem xét kỹ lưỡng hàng hóa trước khi mua, đến với những đơn vị Order Trung Quốc uy tín sẽ giải đáp những thắc mắc về hàng hóa giúp bạn tránh được những sai lầm đáng tiếc khi mua hàng Quảng Châu.

Khách hàng đặt hàng Quảng Châu trên Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, … Cần quan tâm đến lượt đánh giá bình luận của những người từng mua hàng, độ uy tín của shop. Còn những người mua qua đơn vị trung gian cần chọn những đơn vị uy tín, đảm bảo về hàng hóa đúng yêu cầu, thời gian vận chuyển nhanh chóng.

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team