0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Taobao.com là kênh đặt hàng không chỉ được các bạn trẻ Trung Quốc lựa chọn mà được cả giới trẻ Việt Nam vô cùng yêu thích. Trên Taobao, alibaba có đầy đủ những xưởng sản xuất về quần áo, hàng tiêu dùng… Đến với chúng tôi, việc mua hàng Trung Quốc trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Hinh-1_xu-huong-mua-sam-online-768x393.png

Mua hàng trực tuyến

Ngày nay, việc đặt hàng trên mạng, đặt hàng Taobao không còn xa lạ đối với nhiều người nhất là những bạn trẻ, trên taobao việc đặt hàng trở lên hấp dẫn hơn bởi hàng đẹp mà giá rẻ , với nguồn hàng dồi dào phong phú từ rất nhiều nguồn khác nhau trên cả đất nước Trung Quốc, Taobao có mọi nhu cầu về kiểu dáng, mẫu mã, đủ mọi kích thước. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề giúp việc order hàng Taobao của khách hàng đơn giản hơn, thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo này.

Chúng tôi nhận đặt hàng Trung Quốc trên tất cả các trang thương mại điện tử của nước bạn ngoài taobao, Alibaba còn có Tmall, 1688, Paipai,… Trên những website này có nhiều chủng loại mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, linh kiện vật tư, bàn ghế, kính mắt,… Bạn hãy thử lên những trang thương mại điện tử này, hàng ngàn hàng vạn hàng hóa bắt mắt đang chờ đón bạn. Nếu khó khăn trong việc xoay sở tìm món đồ yêu thích trong hàng vạn món đồ ấy, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm giúp bạn hàng hóa tốt nhất với giá rẻ nhất để giảm chi phí thấp nhất cho bạn.

Hàng order từ Trung Quốc

Chỉ sau 5-9 ngày sau khi order hàng Taobao, bạn sẽ có ngay món hàng yêu thích ngay tại nhà. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn liên hệ nhà cung cấp để việc mua hàng được giá tốt nhất để giúp bạn kinh doanh, sử dụng cảm thấy thoải mái và thích thú. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe đóng góp ý kiến của bạn để cùng tạo ra điểm chung tốt nhất cho sự hợp tác lâu dài.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team