0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Mua hàng trên Taobao như thế nào cho an toàn?

Mặc dù khi bạn đặt hàng trực tiếp trên các trang web thương mại lớn của Trung Quốc không khó, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng được nhận những sản phẩm tương đương với số tiền mà bạn bỏ ra. Vậy mua hàng trên Taobao như thế nào cho an toàn? Hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

 

Ba bước mua hàng trên Taobao an toàn nhất

Bước 1: Nếu như bạn có khả năng sử dụng tiếng Trung Quốc thành thạo, bạn chỉ việc gõ vào ô tìm kiếm trên trang web Taobao.com những sản phẩm mà bạn muốn mua. Còn nếu không, bạn có thể sử dụng Google dịch để dịch từ khóa mà mình muốn mua nhằm có thể tìm kiếm trên trang web toàn bằng tiếng Trung này.

Bước 2: Sau khi bạn đã có trong tay từ khóa mà bạn muốn mua hàng Taobao, bạn chỉ việc dán vào thanh tìm kiếm của Taobao là được.

Bước 3: Khi bạn click vào ô tìm kiếm, toàn bộ những thông tin liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn mua đều hiện ra. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin như giá bán, màu, chất liệu, size, giá ship,… để đưa ra quyết định mua hàng hay không nhé.

Ngoài ra, bạn cũng cần để tâm đến mức độ uy tín của shop bán hàng. Nhiều người không biết mua hàng trên Taobao như thế nào để không bị lừa đảo. Tuyệt chiêu đó chính là những shop nào được nhận nhiều vương miện vàng và nhận được những phản hồi tích cực từ người mua hàng thì những sản phẩm của họ càng tốt, càng chất lượng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Taobao

Việc mua hàng giá rẻ trên Taobao không khó, tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng làm được bởi có một số vấn đề xảy ra như sau:

  • Không đăng ký được tài khoản trên website của Taobao
  • Không biết tiếng Trung Quốc, vì thế sẽ không thể hiểu được toàn bộ những thông tin về nơi bán, về sản phẩm, về các bước đặt hàng
  • Không có tài khoản Alipay hay thẻ thanh toán quốc tế
  • Vì Taobao vẫn chưa có dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc đến những nước khác, vì thế việc không có địa chỉ nhận hàng hóa ở Trung Quốc là mối nghi ngại đối với nhiều người
  • Nếu như không có kinh nghiệm mua hàng trên Taobao như thế nào, bạn rất dễ phải mua phải hàng kém chất lượng với mức giá cao….

Chính vì thế mà lời khuyên chúng tôi đưa ra để bạn có thể mua hàng trên Taobao một cách nhanh chóng nhất và an toàn nhất đó chính là thông qua dịch vụ trung gian. Dịch vụ mua hàng hộ trên Taobao và ship hàng về Việt Nam của quangchau24h.com sẽ giúp bạn tránh được một số rủi ro khi mua hàng, đồng thời khâu lựa chọn hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam an toàn cũng sẽ làm bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team