0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Hiện nay việc mua hàng quảng châu đã rất đơn giản với nhiều người trong ngành kinh doanh nhỏ như lớn . Việc mua hàng từ quảng châu nói riêng và mua từ trung quốc nói chung đã trở nên phổ biến và dễ dàng hơn bao giờ hết chính nhờ các đơn vị hay tổ chức cá nhân đứng ra mua hàng hộ cho bạn từ trên các website thương mai trung quốc về việt nam . Hình thức này phổ biến trên thế giới rất lâu khi du nhập vào việt nam . Việc kinh doanh cũng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều so với ngày xưa . Nhưng không phải ai cũng hiểu được dịch vụ mua hàng quảng châu như nào . Cách thức hoạt động ra sao , dịch vụ như nào có uy tín khi giao tiền cho những đơn dịch vụ hay không .  Hôm nay quangchau24h.com sẽ giới thiệu chi tiết về thông tin dịch vụ mua hàng quảng châu hay còn được gọi với tên dịch vụ order hàng quảng châu .

dat-hang-quang-chau.png

Mua hàng quảng châu là một dịch vụ nở rộ trong thời gian vừa qua và đang trên đà phát triển được khá nhiều người biết tới rộng rãi hơn . Giúp ích khá nhiều cho những người muốn buôn bán kinh doanh.  Nhắc tới quảng châu ai cũng biết tới công xưởng cung cấp hàng ra ngoài thế giới . Ngày nay nhờ sự phát triển hiện đại của internet và kỹ thuật hiện đại như ngày nay đã giúp cho một quảng châu thu nhỏ trên các website thương mại điện tử như ngày nay .

Dịch vụ mua hàng quảng châu là dịch vụ bên công ty cung cấp một dịch vụ giúp mua dùm hàng cho những người mua hàng từ trên các website dịch vụ thương mai như : taobao.com , tmail.com , 1688.com . Khi khách hàng liên hệ với công ty , các công ty cung cấp dịch vụ sẽ có một hệ thống nhân viên tư vấn giúp đỡ bạn tìm kiếm nguồn hàng mà bạn mong muốn .

17-1.png

Bước đầu tiên

Bạn liên hệ với một đơn vị cung dịch và sẽ được tư vấn về dịch vụ của họ . Khi đó bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng như về thời trang dịch vụ . Bên công ty sẽ tiến hành cho nhân viên tìm kiếm và kiểm tra thông tin mặt hàng cho khách hàng .

order-hang-quang-chau-qua-web.jpg

Bước hai :

Mỗi bên công ty cung cấp dịch vụ đều cho phép bạn truy cập hệ thống của chính họ để tiến hành đặt hàng mà các bạn yêu cầu . Khi bạn tiến hành đặt hàng thì việc tiếp nhận đơn hàng đã thành công . Lúc này bạn cần nắm rõ các nguyên tắc cam kết của các đơn vị cung cấp . Chú ý mỗi đơn vị cung cấp có 1 chính sách khác nhau đối với khách hàng vì vậy khi bạn muốn mua hàng hay lựa chọn một đơn vị cung cấp nào thì nhớ đọc kỹ những yêu cầu của họ nhé .

 

Bước ba :

Khi bạn đã đặt hàng và lên đơn bên công ty dịch vụ cũng đã xác nhận đơn hàng thì bên công ty dịch vụ bắt đầu tiến hành mua hàng cho bạn . Hãy chú ý rằng các công ty sẽ không cam kết dịch vụ đảm bảo chất lượng hàng hóa , giống như lựa chọn của bạn

 

Bước bốn :

khi đã đặt hàng xong việc còn lại là chờ đợi hàng của bạn về . Nhiều trường hợp hàng của bạn về rất nhanh . Có nhũng đơn vị dịch vụ cam kết hàng về 2 đến 5 ngày hay còn nhiều hơn . Việc hàng về và bạn sẽ được thông báo tới nhận hàng nhé .

 

bg-01.jpg

Có rất nhiều vấn đề nảy sinh khi bạn tham gia dịch vụ mua hàng quảng châu mà bạn chưa thể nào biết được như hàng về không đúng yêu cầu , hàng bị chậm tiến độ do tắc biên , hàng về bị hư hỏng …. Sẽ có một bài viết về các  trường hợp bạn gặp phải khi tham gia dịch vụ mua hàng quảng châu nhé . Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp . Không có một dịch vụ nào hoàn thiện như mong muốn của khách hàng mà là chúng tôi đang luôn cố gắng để hoàn thiện dịch vụ của bản thân mình . Mong được sự ủng hộ rất nhiều của các bạn . Mọi thông tin chi tiết liên lạc với chúng tôi để nhận được những góp ý đánh giá của các bạn .

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team