0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Ngày nay, việc đặt hàng Trung Quốc, hay đặt hàng trên Taobao đã trở nên quá quen thuộc với rất nhiều chủ shop kinh doanh. Với cách mua hàng Taobao thông qua những công ty vận chuyển quốc tế cũng đã phần nào giúp cho những giao dịch kinh doanh của bạn thành công nhanh chóng hơn.

Bên cạnh việc sở hữu những sản phẩm nổi trội cả về mẫu mã lẫn giá cả thì việc đặt hàng trên Taobao cũng khiến cho nhiều khách hàng gặp một số khó khăn nhất định, nhất là những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu như đây là lần đầu tiên bạn chọn cách mua hàng Taobao giá rẻ, bạn hãy nắm thật kỹ những mẹo nhỏ dưới đây của chúng tôi nhé.

Chọn shop bán hàng uy tín

Việc lựa chọn shop bán hàng uy tín và hiệu quả được coi là vô cùng quan trọng khiến bất kỳ khách hàng nào order hàng hóa trên Taobao hay trên bất kỳ trang web thương mại điện tử khác của Trung Quốc đều phải bận tâm.

Vì hình thức giao dịch được thực hiện ở đây là online do vậy mà khách hàng không trực tiếp kiểm tra, kiểm định chất lượng của sản phẩm được bán trên trang web. Mặc dù trên Taobao đã có rất nhiều những chính sách kiểm duyệt chặt chẽ, tuy nhiên vẫn có rất nhiều shop bán hàng không đúng với thực thế.

Do vậy mà cách mua hàng Taobao an toàn nhất cho bạn đó chính là xem đánh giá uy tín của shop bán hàng.

Dựa vào những bình luận của khách hàng đã mua hàng ở phía dưới sản phẩm là bạn cũng đã biết được phần nào độ uy tín của shop bán hàng. Ngoài ra, khi order hàng Taobao bạn cũng có thể dựa vào mức độ uy tín thông qua bảng xếp hạng. Shop nào càng nhiều vương miện vàng thì có uy tín càng cao.

Hướng-dẫn-từ-A-đến-Z-cách-mua-hàng-trên-taobao1.jpg

Theo dõi nhà cung cấp và đơn hàng

Để có thể yên tâm hơn khi mua hàng trên Taobao, bạn cũng cần shop online cung cấp chứng nhận kinh doanh của họ. Việc làm này sẽ giúp bạn nhận định xem nơi bạn mua hàng có phải là uy tín hay không. Sau đó bạn có thể lấy số điện thoại của nhà cung cấp để kiểm tra  lại.

Mua hàng của 1 shop để tiết kiệm chi phí

Theo như kinh nghiệm của nhiều người đi trước, cách mua hàng Taobao tiết kiệm nhất đó chính là mua nhiều sản phẩm của cùng một shop. Thay vì bạn mua đồ của những shop khác nhau thì cách này sẽ giúp chi phí vận chuyển sẽ giảm đi đáng kể đấy.

Trực tiếp nói chuyện với chủ shop

Nếu như bạn biết sử dụng tiếng Trung, bạn hãy trực tiếp chat với chủ shop mà bạn muốn mua hàng để biết được thông tin những chính xác về sản phẩm mà bạn muốn mua như chất liệu, kích cỡ, màu sắc, giá cả,…. Việc làm này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng kể khi mua hàng đấy.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team