0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

Ngày nay, các mặt hàng của Trung Quốc ngày càng được ưu chuộng bởi chất lượng hàng hóa tốt, giá rẻ. Mặc dù vậy, để tìm được đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín thì cũng không phải là điều dễ dàng, đặc biệt dành cho người mới kinh doanh. Bài viết sẽ giúp bạn có những mẹo nhỏ để lựa chọn công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín từ Trung Quốc về Việt Nam.

5 mẹo lựa chọn công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín


Hiện nay, có rất nhiều các công ty order hàng Trung Quốc để phục vụ nhu cầu đang ngày một gia tăng trong nội địa. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín là điều mà những người kinh doanh cần quan tâm. Việc nhập hàng Trung Quốc luôn luôn tiềm ẩn các rủi ro về thời gian vận chuyển, thanh toán, thậm chí là lừa đảo, mất hàng... Do đó, trước khi hợp tác với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc nào, bạn nên có phương án kiểm tra 5 yếu tố sau đây:


1. Khả năng tư vấn nhanh chóng và chính xác

Đầu tiên khi tìm hiểu một công ty order hàng uy tín chất lượng từ Trung Quốc thì bạn nên tra tên công ty trên Google, hỏi thăm về công ty trên các diễn đàn lớn và có uy tín, check mã đăng ký kinh doanh và hỏi thăm những người quen từng order hàng.

Tiếp đến là gọi điên và yêu cầu báo giá dịch vụ cũng như cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc. Công ty uy tín và chuyên nghiệp thường trả lời nhanh qua điện thoại hoặc mail lại chỉ sau vài giờ với đầy đủ thông tin chính xác.

Nếu công ty không có thông tin cụ thể trên Google, khó khăn trong việc liên lạc hoặc không rõ ràng trong yêu cầu báo giá sử dụng dịch vụ... thì bạn cần rất thận trọng nếu muốn hợp tác với các công ty như vậy. Tốt hơn hết là bạn nên định hướng sẵn và liên hệ công ty khác để có sự đánh giá tốt nhất.


2. Làm việc chuyên nghiệp

Với công ty order hàng uy tín chất lượng từ Trung Quốc lâu năm như Shop quảng châu sẽ nắm rõ tất cả các bước mua hàng Trung Quốc như thế nào và cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách lấy hàng thông qua doanh nghiệp trung gian. Hơn nữa, sự chuyên nghiệp từ nhân viên chăm sóc khách hàng và hỗ trợ đơn hàng cũng là điều bạn cần chú ý vì các công ty thường xem khách hàng là trên hết nên hỗ trợ rất rất nhiệt tình.

Trên thực tế, để một đơn hàng từ Trung Quốc về đến Việt Nam phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ lúc order, nhận hàng tại kho Trung Quốc, sau đó vận chuyển về Việt Nam... Công bằng mà nói, với số lượng lớn hàng hóa được vận chuyển mỗi ngày không thể tránh khỏi những nhầm lẫn, sai sót. Việc phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường và xử lý nhanh chóng sẽ hạn chế được tối đa trục trặc ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng. Vì vậy, khi lựa chọn các công ty order hàng Trung Quốc uy tín thì bạn nên quan tâm nhiều vào tính chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng của công ty đó.

3. Có văn phòng đại diện ở Việt Nam và Trung Quốc

Các công ty thường cho khách hàng biết về trụ sở và kho hàng ở cả hai địa điểm Việt Nam và Trung Quốc nhằm thuận lợi cho việc giám sát và tăng độ tin cậy khi đặt hàng Trung Quốc. Đó là lý do vì bạn sẽ không chắc chắn khi giao tiền cho một người hoặc một doanh nghiệp mà không biết rõ họ. Việc có cả văn phòng đại diện ở cả 2 đầu Việt Nam và Trung Quốc chứng tỏ rằng khả năng cao họ là công ty order hàng Trung Quốc uy tín chứ không phải là chỉ là đơn vị trung gian ở Việt Nam. Các công ty này sẽ có đủ tiềm lực hệ thống để hỗ trợ các bạn tối đa nhất kể cả khi hàng hóa ở đất Trung Quốc hay Việt Nam.

4. Công nghệ tiên tiến

Ngày nay, nhiều công ty uy tín đều có hệ thông tracking để giúp khách hàng dễ dàng giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa một cách rõ ràng. Hơn nữa, khi áp dụng hệ thống đóng dấu mã vạch tiên tiến, bạn sẽ không lo việc hàng hóa có người mở hoặc bị nhầm lẫn. Vì vậy, nếu có thể bạn nên tìm kiếm công ty có hệ thống kiểm tra đơn hàng online chuyên nghiệp, hàng hóa đi đến đâu bạn cũng đều kiểm tra được trên hệ thống của họ. Với công nghệ, tính an toàn, ổn định và chính xác sẽ cao hơn, giúp bạn chủ động hơn trong công việc kinh doanh.

5. Kiểm tra dịch vụ

Một mẹo nữa mà bạn nên sử dụng là bạn nên thử order lượng hàng nhỏ ở công ty order hàng Trung Quốc nào đó để chắc chắn rằng họ là đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả hợp lý. Thậm chí, bạn có thể order ở nhiều công ty khác nhau để có thể so sánh chất lượng, giá thành, thời gian để từ đó ra quyết định chính xác nhất. Công bằng mà nói, đôi khi thông qua tư vấn điện thoại rất khó để có thể xác định được độ uy tín của công ty bạn lựa chọn, chỉ khi hợp tác thì bạn mới thấy được hết các vấn đề của công ty đó.

5 trang đặt hàng Trung Quốc uy tín


Ngành thương mại điện tử đang rất phát triển nên một trong những phương án được đa số người nhập hàng lựa chọn là order trên các trang đặt hàng Trung Quốc uy tín. Bạn có thể so sánh giá với hàng ngàn nhà cung cấp khác nhau co một sản phẩm, đọc phản hồi của những người mua khác để biết được chất lượng sản phẩm, từ đó tìm cho mình nhà cung cấp tốt nhất. Dưới đây là 5 trang đặt hàng Trung Quốc uy tín mà bạn nên tìm hiểu:

1. Taobao.com

Taobao.com là kênh order hàng trung quốc uy tín, phần lớn mặt hàng ở đây không phải là hàng hiệu nhưng chất lượng rất tốt, giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh thì nên tham khảo taobao.com ngay nhé.

Ưu điểm:

Chất lượng hàng hoá tốt
Giá thành phải chăng
Hạn chế:

Không có dịch vụ ship về Việt Nam
Giao dịch bằng nhân dân tệ
Giao diện trang web là tiếng Trung

2. Tmall.com

Tmall.com là web đặt hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện tại. Các mặt hàng ở đây đều là sản phẩm của các thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới như: Adidas, Nike, Zara, Dior,...

Ưu điểm:

Độ an toàn cao
Chuyên bán đồ thương hiệu
Giá thành rẻ hơn so với các shop thương hiệu ở Việt Nam
Nhược điểm:

Không có dịch vụ ship hàng trực tiếp về Việt Nam
Giao dịch bằng nhân dân tệ
Giao diện trang là tiếng Trung Quốc


3. 1688.com

Khác với 2 trang nói trên, 1688.com chuyên bán hàng sỉ thay vì bán lẻ. Nếu muốn tìm nguồn hàng đổ buôn giá rẻ, chất lượng và uy tín thì không thể bỏ qua website này.

Ưu điểm

Giá thành cực kì rẻ
Số lượng, mẫu mã đa dạng
Chất lượng sản phẩm tốt
Hạn chế

Không có dịch vụ ship về Việt Nam
Giao dịch bằng nhân dân tệ
Ngôn ngữ web là tiếng Trung


4. Alibaba.com

Là trang đặt hàng Trung Quốc uy tín và có tuổi đời lâu nhất trong số các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Alibaba.com chủ yếu là kênh phân phối sản phẩm theo dạng B2B tức là phục vụ cho giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu nhập sỉ hàng với số lượng lớn thì Alibaba.com sẽ là trang web cực kỳ hữu ích.

Ưu điểm:

Chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard.
Vận chuyển trực tiếp toàn cầu
Hạn chế:

Thời gian nhận hàng thường lâu
Hàng hóa có thể sẽ có giá thành cao hơn các trang khác

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team