0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

Lưu ý khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu online

Việc mua hàng online đã dần trở nên quen thuộc trong thời đại công nghệ, internet phát triển như hiện nay. Đối với các chủ kinh doanh quần áo thời trang, việc mua sỉ quần áo Quảng Châu trên các website thương mại điện tử như Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com, Tmall.com…không còn xa lạ. Tuy nhiên, đôi lúc việc nhập hàng này vẫn còn gặp một vài khó khăn. Vậy lưu ý cho bạn là gì và khắc phục chúng ra sao?

Vấn đề thường gặp khi mua sỉ quần áo online

Alibaba, Tmall, Taobao…là những trang web thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Những sản phẩm ở đây đều có giá rẻ, có nhiều mặt hàng phong phú. Tuy nhiên khi mua sỉ quần áo Quảng Châu tại đây, bạn cũng cần chú ý một vài điều dưới đây.

Một số bạn sau khi chọn hàng xong và thanh toán tiền hàng, nhưng chờ đến 2 tuần vẫn không nhận được hàng. Do có thể hạn chế tiếng Trung, khó liên hệ và trao đổi với shop, do kinh nghiệm mua sỉ hàng Trung Quốc còn ít nên rất có thể bạn mua phải hàng của sho ảo, chuyên lừa lọc và ‘bùng’ hàng của khách. Với số lượng hàng sỉ lớn, chắc chắn bạn sẽ ‘thiệt hại’ không nhỏ về số tiền đã thanh toán trong khi không nhận được hàng.

Một số chủ kinh doanh đã tìm đến Công ty chuyên order hàng Quảng Châu Trung Quốc để thực hiện việc lấy sỉ quần áo Quảng Châu một cách chắc chắn và an toàn . Nhưng khi nhận được hàng thì lại không hài lòng bởi chất lượng, mẫu mã không giống với những lời quảng cao, PR trước đó và đổ lỗi cho công ty không lấy hàng theo đúng yêu cầu của mình.  Chính vì vậy bạn cần xem xét kỹ hàng hóa trước khi mua, hãy đến với những đơn vị Order Trung Quốc uy tín để được giải đáp những thắc mắc, tránh được những sai lầm đáng tiếc khi mua hàng Quảng Châu.

Khách hàng đặt quần áo Quảng Châu trực tiếp trên các website thương mại điện tử cần quan tâm đến đánh giá bình luận của những người từng mua hàng, xem xét đến độ uy tín của shop. Còn những người mua qua đơn vị order trung gian cần chọn những đơn vị có uy tín, đảm bảo về hàng hóa và thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng yêu cầu.

Dịch vụ order hàng Quảng Châu

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng khi cần mua sỉ quần áo Quảng Châu Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ XNK Vạn Tín Thành đã đưa ra giải pháp để giải quyết mọi khó khăn liên quan đến việc đặt hàng, nhập hàng và vận chuyển hàng hoá Trung Quốc giúp các đơn vị, các shop, các cá nhân tin tưởng chọn chúng tôi là công ty chuyên dịch vụ Order Trung Quốc, vận chuyển hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ order Trung Quốc, nhập sỉ quần áo Quảng Châu cho khách hàng, Công ty Vạn Tín Thành đã tạo dựng được tên tuổi riêng, thương hiệu, tạo dựng niềm tin với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vạn Tín Thành cam kết:

  • Dịch vụ order uy tín, chuyên nghiệp
  • Thời gian giao hàng đúng thỏa thuận
  • Chi phí dịch vụ cạnh tranh, thấp hơn so với các đơn vị khác
  • Tư vấn dịch vụ miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể lấy quần áo Quảng Châu nhanh chóng, tiện lợi nhé!

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team