0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Lợi ích khi mua quần áo giá sỉ Quảng Châu

Quần áo Trung Quốc đang tràn ngập thị trường Việt Nam và nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng bởi sự đa dạng mẫu mã, có nhiều thiết kế độc đáo, màu sắc bắt mắt và nhất là giá cả rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu ngoại nhập khác. Nhiều cửa hàng phân phối, các đơn vị kinh doanh quần áo thường nhập quần áo giá sỉ Quảng Châu về bán bởi nguồn hàng dồi dồi, dễ thu nhiều lợi nhuận và còn nhiều lợi ích khác. Bài viết sau đây sẽ mang đến bạn đọc những lợi ích to lớn mà các chủ kinh doanh nhận được khi nhập quần áo từ Quảng Châu

Nguồn hàng dồi dào, ổn định

Hầu hết quần áo Trung Quốc tại nước ta đều là hàng nhập khẩu từ tỉnh Quảng Châu, là khu vực đầu mối cung cấp số lượng lớn hàng hóa Trung Quốc vào Việt Nam. Nơi đây là khu vực sản xuất và tập kết hàng hóa Trung Quốc vô cùng to lớn với đủ chủng loại hàng hóa đa dạng, mẫu mã phong phú, là nơi cung cấp nguồn hàng dồi dào cho thị trường nội địa và quốc tế, trong đó Việt Nam là thị trường hết sức quan trọng với mức độ tiêu thụ cao. Nhiều chủ thương, chủ cửa hàng thời trang tại Việt Nam chọn Quảng Châu là nơi cung cấp nguồn quần áo giá sỉ bởi hàng hóa ở đây rất ổn định và dồi dào, có thể lấy với số lượng lớn mà không lo thiếu hàng, cháy hàng, hơn nữa nhu cầu tiêu dùng từ khách hàng liên tục nên các đợt nhập hàng về liên tục để tiêu thụ.

Giá rẻ và chi phí vận chuyển thấp

Hàng hóa Trung Quốc từ trước đến nay luôn có giá cả khá rẻ so với mặt bằng chung, quần áo cũng như vậy. Dù nhiều thương hiệu thời trang ở Trung Quốc không thể so sánh với các tên tuổi lớn trên thế giới nhưng chính độ đa dạng, thiết kế sáng tạo, màu sắc bắt mắt là những điểm nhấn giúp quần áo Trung Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam. Hơn nữa mức giá rẻ là yếu tố thuyết phục nhất khiến người tiêu dùng sẵn sàng chi trả cho những bộ cánh ấn tượng mình yêu thích. Còn đối với các chủ thương khi mua quần áo giá sỉ Quảng Châu sẽ được chiết khấu phần trăm và khoảng chênh lệch giữa giá mua và giá bán lẻ sẽ mang về khoảng lợi nhuận đáng kể khi nhu cầu thị trường luôn ở mức cao. Thêm vào đó chi phí vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tương đối thấp so với các nguồn hàng từ các nước khác do lợi thế về khoảng cách địa lí và đường đi thuận tiện, nhờ đó tiết kiệm thêm một phần chi phí và giúp quần áo Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Mở rộng quan hệ mua bán và phát triển kinh doanh

Khi bắt đầu công việc kinh doanh quần áo Trung Quốc các chủ thương sẽ từng bước xác lập mối quan hệ với các đối tác cung ứng hàng trực tiếp ở Quảng Châu, điều này sẽ có lợi rất nhiều tạo nguồn hàng ổn định, duy trì quan hệ làm ăn lâu dài, đồng thời sẽ hình thành kênh phân phối chính thức quần áo Trung Quốc tại Việt Nam giúp việc mua bán trở nên ổn định, góp phần thúc đẩy kinh doanh phát triển, giúp các mặt hàng quần áo Trung Quốc ngày càng phổ biến hơn ở thị trường Việt Nam.

Nhìn chung khi tham gia lĩnh vực nhập quần áo giá sỉ Quảng Châu nhà kinh doanh tại Việt Nam có nhiều lợi ích từ việc đảm bảo nguồn hàng phân phối ổn định, giá cả rẻ phù hợp với mặt bằng chi tiêu của khách hàng, tiết kiệm nhiều chi phí vận chuyển đồng thời mở rộng thêm cơ hội kinh doanh với các đối tác bên Trung Quốc. Chính những điều đó góp phần làm nên thành công của các mặt hàng quần áo Quảng Châu nói riêng cũng như hàng hóa Trung Quốc nói chung tại thị trường Việt Nam.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team