0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu thông qua Quảng Châu 24h

Trong nền kinh tế phát triển hiện nay, nhu cầu ăn mặc ngày càng tăng lên. Cùng với đó là rất nhiều người tìm đến con đường kinh doanh quần áo để kiếm thu nhập. Tất nhiên, việc nhập nguồn hàng tận gốc luôn luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của dân kinh doanh. Nguồn hàng Trung Quốc, nguồn sỉ quần áo Quảng Châu đa dạng mẫu mã, số lượng lớn, kiểu dáng thời trang và giá thành rẻ là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Bạn lo ngại việc đặt hàng khó khăn, các thủ tục rườm rà? Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ order và vận chuyển uy tín? Hãy liên hệ ngay với Quảng Châu 24h nhé!

Tình hình order sỉ quần áo Quảng Châu về Việt Nam

Trung Quốc được biết đến là quốc qua phát triển vượt bậc. Không chỉ đi đầu về khoa học kỹ thuật mà dây chuyền sản xuất cũng không ngừng được đổi mới.

Tại Việt Nam, các mặt hàng tiêu dùng thường ngày, đồ điện tử và quần áo thời trang chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc. Giá thành rẻ, mẫu mã đẹp đã khiến các chủ kinh doanh lựa chọn lấy sỉ quần áo Quảng Châu như phương án số tối ưu nhất hiện nay.

Trước đây, để mua được hàng từ Trung Quốc theo như ý muốn, các thương nhân, các chủ shop phải trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng hoặc có thể lựa chọnn phương án mua trung gian thông qua các đầu nậu tại cửa khẩu. Việc đánh hàng trực tiếp giúp chủ kinh doanh chọn được những nguồn hàng có chất lượng theo yêu cầu, mong muốn. Tuy nhiên hình thức này chỉ phù hợp cho các đại lý phân phối lớn, còn đối với các chủ kinh doanh nhỏ lẻ thì việc này lại rất tốn thời gian và nhiều chi phí. Việc mua trung gian thông qua các đầu nậu tìm ẩn những nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhưng vẫn phải chịu mức giá cao.

Hiện tại, dù là chủ kinh doanh lớn hay nhỏ, mua sỉ quần áo Quảng Châu với số lượng lớn hay nhỏ thì việc lựa chọn hàng trên các trang thương mại điện tử lớn như taobao, alibaba, 1688, Tmall…đã trở nên quá quen thuộc. Và không phải đi đâu hết, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, lướt web, chọn hàng và liên hệ với Quảng Châu 24h – cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn giải quyết hết những công việc còn lại.

Quy trình oder hàng Trung Quốc về Việt Nam của Quảng Châu 24h

Với phương châm “nhanh chóng – chuyên nghiệp – đơn giản”, Quảng Châu 24h mang đến cho khách hàng quy trình order đơn giản, minh bạch, nhanh chóng và tiết kiệm. Các bước tiến hành như sau:

 

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm cần mua, lấy sỉ quần áo Quảng Châu trên các trang web như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall …và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của Quảng Châu 24h. Trường hợp khách hàng không biết tiếng Trung hoặc gặp một vài khó khă, bạn có thể trực tiếp đến văn phòng Quảng Châu 24h để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên chúng tôi giải đáp.

Bước 2: Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, bạn hãy thông báo số lượng để Quảng Châu 24h kiểm tra hàng và báo giá.

Bước 3: Nếu đồng ý với mức báo giá này, bạn và Quảng Châu 24h sẽ đi đến ký kết hợp đồng

Bước 4: Khi hàng về Việt Nam, Quảng Châu 24h sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán số tiền còn lại.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Quảng Châu 24h được khách hàng tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ order, lấy sỉ quần áo Quảng Châu với chi phí cạnh tranh!

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team