0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Bạn đang quan tâm đến hàng Quảng Châu và muốn đi Quảng Châu mua hàng nhưng lại không có kinh nghiệm.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm tuyệt vời trước khi bạn đi Quảng Châu lấy hàng.

Hàng Quảng Châu là nơi có nguồn hàng vô cùng dồi dào và chất lượng. Với xu hướng phát triển và quốc tế hóa như hiện nay, nhiều nhà buôn tại Việt Nam có xu hướng đi Quảng Châu nhập về Việt Nam bán. Sở dĩ xu hướng này đang tăng lên không chỉ bởi nguồn hàng Quảng Châu vừa nhiều vừa rẻ, mà còn do xu hướng chuộng những mặt hàng rẻ, đẹp của người Việt Nam. Thêm vào đó là xu hướng mua sắm online đang ngày một phát triển kích thích nhiều người muốn nhập hàng Quảng Châu  về bán.

Quang-Chau-la-noi-buon-ban-rat-nhieu-mat-hang-voi-gia-rat-re.jpg

Quảng Châu là nơi buôn bán rất nhiều mặt hàng với giá rất rẻ

1. Kinh nghiệm về thủ tục giấy tờ khi đi Quảng Châu lấy hàng

Kinh nghiệm đầu tiên cho những người muốn đi Quảng Châu lấy hàng là các vấn đề liên quan đến giấy tờ thông hành. Để đi Quảng Châu lấy hàng bạn cần phải có những giấy tờ tùy thân bắt buộc. Đó là hộ chiếu để có thể xuất ngoại. Kinh nghiệm làm hộ chiếu bạn có thể tham khảo một số thông tin trên internet, nhìn chung nếu không có vấn đề gì phát sinh thì chỉ mất khoảng 2 tuần là bạn có thể nhận được hộ chiếu.

Ho-chieu-la-giay-to-bat-buoc-neu-ban-muon-sang-quang-chau-mua-hang.jpg

Hộ chiếu là giấy tờ bắt buộc nếu bạn muốn sang Quảng Châu mua hàng

Loại giấy tờ thứ 2 là Visa. Chi phí làm Visa khoảng 60-80$ nếu thông qua các công ty dịch vụ. Kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng từ những người đi trước thì bạn nên thuê các công ty dịch vụ làm sẽ nhanh hơn mà bạn không mất công tới Đại sứ quán.

Nếu không muốn xin Visa, kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng suôn sẻ bạn cần sử dụng giấy thông hành. Điểm mạnh của giấy thông hành là bạn sẽ không mất thời gian đi làm Visa, tuy nhiên nhược điểm lại là sự bất tiện bởi bạn chỉ có thể đi và về qua 1 cửa khẩu duy nhất.

2. Kinh nghiệm về phương tiện đi lại khi đi mua hàng Quảng Châu

Có 2 loại phương tiện bạn có thể sử dụng khi đi Quảng Châu lấy hàng là đường bộ và đường hàng không. Theo kinh nghiệm của những người từng đi Quảng Châu lấy hàng trước đó thì bạn nên đi đường bộ vì nó giúp bạn tiết kiệm chi phí.

So với đi đường hàng không, đi đường bộ tiết kiệm cho bạn từ 100- 200 tệ.

3. Kinh nghiệm về thuê phiên dịch viên khi đi Quảng Châu lấy hàng

Nếu bạn không biết tiếng Trung thì việc thuê một phiên dịch viên là một điều cần thiết. Phiên dịch viên là người quan trọng vì họ sẽ dẫn bạn tới những nơi mua hàng vớ giá tốt nhất, họ cũng có kinh nghiệm giúp bạn thuê xe, đặt hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nên đừng tiếc tiền về vấn đề này nhé, vì vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam là một trong những yếu tốt quan trọng nhất

Kinh nghiệm khi thuê phiên dịch viên giúp bạn đi Quảng Châu lấy hàng bạn nên thuê trước tại Việt Nam. Bạn có thể tìm trên một số diễn đàn, group trên mạng xã hội những bạn sinh viên đang du học tại Trung Quốc, họ thường là những người phiên dịch có kinh nghiệm dẫn người Việt đi Quảng Châu lấy hàng nên họ rất thành thạo. Tuy nhiên bạn hãy cố gắng liên hệ với những người uy tín, tránh việc những người phiên dịch có thể nhận hoa hồng từ nhà cung cấp và khiến bạn mua hàng với giá cao.

Đây là một số kinh nghiệm rất quan trọng trước khi bạn muốn đi Quảng Châu lấy hàng được chia sẻ từ Doanh nghiệp Quảng Châu 24h, đơn vị đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu, Ship hộ hàng và dẫn người sang Quảng Châu lấy hàng. Chúc bạn sẽ thành công.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team