0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

 Đại dịch COVID-19 đã thay đổi mạnh mẽ hành vi của người tiêu dùng, điều đó có nghĩa là các thương hiệu cần phải thích nghi với điều này. 

Đó là lý do tại sao các thương hiệu tránh để lại ấn tượng không tốt với các chiến dịch tiếp thị của họ trong đại dịch COVID-19 - nó sẽ để lại ấn tượng lâu dài với người mua hàng. 

Vì vậy, nếu bạn mới bắt đầu với công việc kinh doanh của riêng mình hoặc bạn đang điều hành một doanh nghiệp, đã đến lúc bạn cần cân nhắc thêm khi bạn bắt đầu các chiến dịch tiếp thị. 

Và đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi viết bài này - chúng tôi sẽ đề cập đến những điều quan trọng nhất cần xem xét khi bạn tiếp thị thương hiệu của mình trong thời gian chưa từng có này. 

 

Suy nghĩ về đối tượng của bạn

 

Niềm tin rất quan trọng khi nói đến kinh doanh và đại dịch COVID-19 khiến mọi người cảnh giác cao độ. Mọi người mua hàng bằng cảm xúc của mình, như Steve Jobs đã nói một cách nổi tiếng: Người ta mua truyện chứ không phải sản phẩm.

Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận về cách bạn hiện đang đóng khung thương hiệu và sản phẩm của mình trước khi bạn bắt đầu chạy (hoặc tiếp tục chạy) bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. 

Và, nếu bạn cần phải thắng trong một số chiến dịch tiếp thị của mình, điều quan trọng không kém là hãy nhớ rằng đây là một trò chơi bình thường mới mà chúng ta sẽ không như thế này mãi mãi. 

Điều thực sự quan trọng là bạn lên kế hoạch tiếp thị để giúp khán giả của bạn cảm nhận thêm một chút về mức độ bình thường trong thời gian không chắc chắn này. 

Tập trung vào giá trị

Nếu bạn muốn thành công với việc tiếp thị trong đại dịch COVID-19, bạn cần tập trung vào giá trị mà sản phẩm của bạn cung cấp. 

Xã hội đang đối mặt với đại dịch, người mua sắm có xu hướng tập trung vào việc mua các sản phẩm thực sự mang lại giá trị cho cuộc sống của họ.

Vì vậy, hơn hết trọng tâm của thương hiệu và sản phẩm của bạn cần phải nằm ở giá trị mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng.

Hãy đi xa, vượt lên trên

Mọi người đang tìm kiếm các thương hiệu, lớn và nhỏ, để phản ứng theo hướng tích cực với sự phát triển COVID-19 đang diễn ra.

Cho đến nay chúng ta đã thấy LVMH, chủ sở hữu của nhà mốt Louis Vuitton xoay quanh các dây chuyền sản xuất nước hoa của họ để làm thuốc khử trùng tay.

Chúng tôi cũng đã thấy Nike tập trung vào phát triển thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) cho nhân viên y tế tuyến đầu.

Và đó chỉ là một vài ví dụ. Các thương hiệu trên mọi ngành công nghiệp đang vượt lên trên tất cả và đóng góp nguồn lực của họ để giúp chống lại đại dịch COVID-19.

Bây giờ, chúng tôi không nói rằng bạn cần xoay vòng toàn bộ dịch vụ của mình cho một thứ chỉ tập trung vào việc ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, nhưng chúng tôi đang nói rằng bạn có thể giúp đỡ (và nó cũng sẽ giúp các chiến dịch tiếp thị của bạn chuyển đổi).

Bạn có thể quyên góp một phần trăm doanh số của mình cho một tổ chức từ thiện nhằm hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi coronavirus. Hoặc, tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn thậm chí có thể đến địa phương và hợp tác với các thương hiệu khác trong cộng đồng của mình và xây dựng các kết nối lâu dài.

Có rất nhiều lựa chọn để bạn khám phá, nhưng vượt lên trên trong thời gian chưa từng có này có thể để lại ấn tượng lâu dài sẽ được đền đáp trong thời gian dài, chỉ cần bạn thêm một chút nỗ lực.

Dùng thử kênh mới

Đây là thời điểm tuyệt vời để suy nghĩ lại về các chiến lược tiếp thị hiện tại của bạn.

Nhưng đó cũng là thời gian tuyệt vời để suy nghĩ về những gì bạn không làm.

Hãy trung thực, đó là một trong những điều mà bạn có thể làm khi bạn đang tiếp thị thương hiệu của bạn. Và nếu bạn đã tận dụng các kênh tiếp thị phải trả tiền, như Facebook hoặc Instagram ,thì có lẽ bạn có thể thử tiếp thị nội dung và tạo một blog hoặc kênh YouTube cho thương hiệu của mình.

Xác định những gì khán giả của bạn quan tâm và cố gắng tạo nội dung đáp ứng nhu cầu của họ. Nó sẽ tạo dựng niềm tin với thương hiệu của bạn và cuối cùng có thể mang doanh thu lại cho bạn.

Theo dõi tình hình

Bây giờ chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số mẹo sẽ giúp bạn đảm bảo các chiến dịch tiếp thị của bạn hạ cánh trong đại dịch COVID-19, chúng tôi không thể không nhấn mạnh tầm quan trọng của bạn trong việc theo dõi tình hình.

 

Điều quan trọng là bạn luôn đi đầu trong các phát triển và để ý xem thương hiệu của bạn và những người bạn đang bán sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng bởi COVID-19 trong những tháng tới như thế nào.

Nếu bạn có thể làm điều đó và sử dụng các chiến thuật khác mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết này, bạn sẽ có nhiều khả năng thành công hơn với tiếp thị trong đại dịch này.

Và cố gắng sống tích cực. Mọi thứ sẽ thay đổi, nhưng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua điều này.

Có điều gì khác mà bạn đã tìm thấy giúp các chiến dịch tiếp thị của bạn trong đại dịch COVID-19 không? Hãy chia sẽ cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team