0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng là một kỹ năng quyết định sự thành công của những lái buôn đánh hàng từ Trung Quốc về tiêu thụ tại Việt Nam.

Với nguồn hàng dồn dào, phong phú, mẫu mã đa dạng, đã từ lâu Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm của Trung Quốc, và đây cùng là địa điểm “đánh” hàng lý tưởng dành cho những người kinh doanh, buôn bán tại Việt Nam. Tuy nhiên việc sang Quảng Châu đánh hàng không phải là một việc đơn giản và những kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng sau đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho những chuyến đi của bạn.

Bỏ túi những kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng nhất định phải biết.

Chuẩn bị trước hộ chiếu và visa để được nhập cảnh vào Trung Quốc.

kinh-nghiem-di-quang-chau-lay-hang-2-768x514.jpg

Nếu bạn muốn mua hàng Quảng Châu, trước tiên bạn cần chuẩn bị hộ chiếu, sau khi đã có hộ chiếu để tiết kiệm thời gian bạn hãy đến Đại sứ quán Trung Quốc để làm các thủ tục xin cấp visa. Bạn có thể làm visa tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam tại các địa chỉ: 46 Hoàng Diệu – Hà Nội hoặc 39 Nguyễn Thị Minh Khai – Q1 – Tp. HCM. Khi đã có visa bạn có thể sang Quảng Châu bằng đường bộ hay đường hàng không đều được.

Một số lưu ý khi đi lấy hàng Quảng Châu

Kinh nghiệm di chuyển khi sang Quảng Châu lấy hàng.

Sau khi đã làm xong thủ tục nhập cảnh, bạn sẽ đến bến xe Bằng Tường. Ở đây bạn có thể lựa chọn một trong hai khách sạn nổi tiếng mà giới mua buôn Việt Nam mách nhau đó là Đức Chính (bên phải bến xe) và khách sạn Nghi Giai (bên trái bến xe), giá cả dao động từ 160 – 200 nhân dân tệ một đêm.

Rồi từ bến xe Bằng Tường, bạn bắt xe đi Quảng Châu, sau 10 tiếng di chuyển bằng xe ô tô, bạn sẽ đến được Quảng Châu, đặc biệt lưu ý hãy luôn mang theo name – card của khách sạn bạn  đang ở để không bị lạc đường.

Kinh nghiệm mua bán quần áo ở Quảng Châu

Theo kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng của nhiều thợ buôn lâu năm, họ khuyên rằng khi đặt chân đến Quảng Châu hãy dành 1 ngày đầu để tham quan và xem xét hàng hóa, tránh tình trạng bị “bóp” giá hay mua phải những hàng hóa không như mong muốn.

kinh-nghiem-di-quang-chau-lay-hang-1.jpg

Nếu bạn là người không rành tiếng Trung, bạn nên thuê một phiên dịch cho mình để thuận tiện cho công việc giao thương của mình. Phiên dịch viên sẽ giúp bạn đặt hàng và mua hàng một cách dễ dàng nhất. Đồng thời bạn cũng nên học thêm một số câu nói thông dụng như “buôn sỉ”, “giá rẻ”, “mắc quá”, “lấy đủ size”, “có bao nhiêu màu” … và ghi ra quyển sổ từ tiếng phiên âm lẫn chữ để show cho người bán.

Nếu bạn muốn mua hàng hóa là quần, hãy đến chợ 13 – đây là hàng quần áo thời trang rẻ và đẹp nhất so với những khu khác ở Trung Quốc. Nhưng chợ chỉ mở đến 12h trưa, nên bạn hãy thu xếp thời gian hợp lí để có thể mua được đồ ở đây.

Khi mua hàng ở Quảng Châu, chú ý tuyệt đối cẩn thận kiểm tra lại chất lượng hàng hóa. Nếu đảm bảo hàng hóa đã ok về chất liệu, size, mẫu, màu sắc… bạn hãy trả tiền, bởi ở đây không cho đổi hay trả ngay cả khi có hóa đơn bán hàng. Sau khi đã mua được hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ đóng gói và vận chuyển để hàng hóa được chuyển về Viết Nam một cách an toàn.

Trên đây là những kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng khá hữu ích cho những người mới lần đầu đi chưa có nhiều kinh nghiệm.

Nếu bạn cần bất kỳ điều gì muốn tư vấn hãy liên hệ với quangchau24h, đơn vị chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu và ship hộ hàng về Việt Nam uy tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm một cách chân thành và nhiệt tình nhất.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team