0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Có thể nói hiện nay, xu hướng nhập hàng hóa từ Trung Quốc đặc biệt là hàng Quảng Châu đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Với ưu điểm là giá thành rẻ có chất lượng đảm bảo, hàng Quảng Châu là một trong những điểm mua hàng rất được nhiều người buôn bán lựa chọn. Lấy hàng Quảng Châu không khó, cái khó là rào cản về ngôn ngữ và nếu không có kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu, bạn sẽ gặp không ít rắc rối, và đôi khi sẽ “phí công toi”

Có rất nhiều kinh nghiệm cho bạn để có thể lấy hàng Quảng Châu thành công. Hàng Quảng Châu có thể được mua online hoặc tới trực tiếp Quảng Châu – Trung Quốc để lấy hàng tùy theo nhu cầu của bạn. Với những bạn mua với số lượng ít, thường sẽ Order hàng từ Quảng Châu và phải trả phí ship, tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu mua hàng với số lượng nhiều, bạn nên tự đi Quảng Châu để lấy hàng. Đôi khi trải nghiệm việc đi mua hàng Quảng Châu sẽ giúp bạn có kinh nghiệm rất lớn sau này, nhưng trước khi đi, bạn cần lưu ý một số điều sau

1. Vạch ra những mặt hàng Quảng Châu bạn cần mua và tìm nhà cung cấp

Tại Quảng Châu có rất nhiều nhà cung cấp, do đó, kinh nghiệm cho bạn là nên lựa chọn trước một số nhà cung cấp hàng Quảng Châu uy tín để tránh khi sang đó bạn gặp bối rối trong việc lựa chọn nơi mua hàng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin nhà cung cấp trên các trang thương mại điện tử chuyên bán hàng Quảng Châu như Mua hàng Taobao hay Alibaba… Bạn cũng có thể xem thông tin công ty tại website chính thức của họ. Bạn có thể nhở những người có kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng trước đó cung cấp thông tin tham khảo, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn những nhà cung cấp tốt nhất. Bạn có thể liên lạc với nhà cung cấp để có thể thảo luận trước về lượng hàng bạn muốn mua, kinh nghiệm cho thấy, khi lấy hàng Quảng Châu tại những nhà cung cấp đã được đặt lịch hẹn trước, bạn có thể thương thảo giá cả tốt hơn so với việc chưa đặt hẹn trước với họ.

Hinh-1-768x380.jpg

Bạn có thể tìm nhà cung cấp trên trang Taobao.com

Hinh2_Trang-web-cua-mot-nha-cung-cap-tai-Quang-chau-1-768x519.png

Hoặc tìm hiểu trực tiếp trên trang web của nhà cung cấp

2. Chuẩn bị trước các giấy tờ tùy thân, hộ chiếu và đổi tiền

Việc đi sang một quốc gia khác thì giấy tờ tùy thân rất quan trọng, bạn cần có sự chuẩn bị tốt và đẩy đủ các loại giấy tờ để tránh việc sang Quảng Châu lấy hàng lại bị mất thời gian cho việc thiếu sót giấy tờ tùy thân. Bạn cần phải có hộ chiếu để sang nước ngoài, thủ tục làm hộ chiếu hiện nay ở Việt Nam khá nhanh gọn nên bạn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm của những người đi lấy hàng trước đó. Và hãy nhớ đổi tiền Việt sang đồng Nhân Dân tệ để tiện tiêu dùng nhé, bạn có thể ra ngân hàng hoặc đổi tại phố Hà Trung đều được. Theo kinh nghiệm của những người đi lấy hàng trước đó, họ thường đổi tại phố Hà Trung vì nó có giá tốt hơn.

hinh3_doi-tien-tai-pho-Ha-Trung.jpg

Bạn có thể tới phố Hà Trung – Hoàn Kiếm hoặc tới ngân hàng để đổi tiền

3. Nên thuê một phiên dịch viên để giao tiếp thuận lợi nhất

Nếu bạn biết tiếng Trung, đó là một lợi thế tuyệt vời, nhưng nếu không biết, tốt hơn hết bạn nên thuê một người phiên dịch. Rào cản ngôn ngữ sẽ làm bạn khó khăn khi lấy hàng ở Quảng Châu đó. Biết đâu sau nhiều lần va vấp, bạn lại có thể có kinh nghiệm giao tiếp và lấy hàng dễ dàng hơn. Về việc thuê phiên dịch, bạn có thể tìm rất nhiều trên các group trên mạng xã hội. Bạn cũng cần chú ý chọn người phiên dịch đáng tin cậy bởi đôi khi, người phiên dịch có thể thỏa thuận với người bán hàng để ăn chênh lệch mà bạn không biết.

mot-goc-cua-thien-duong-mua-sam-Quang-Chau-1-768x514.jpg

Một góc chợ Quảng Châu

4. Một số kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng khác cần lưu tâm

Bạn không nên mang quá nhiều tiền (trên 5000 USD) bởi nếu quá 5000 USD bạn sẽ bị hải quan thu lại tại cửa khẩu.

Nhờ trước phiên dịch hỗ trợ làm sim tại Trung Quốc và nhờ họ tới sân bay đón để tránh việc bỡ ngỡ khi tới sân bay.

Với những lần đầu đi Quảng Châu mua hàng, bạn cần cố gắng chủ động thời gian bởi tại đó có vô số hàng hóa, bạn sẽ không biết nên mua như thế nào, bởi thế mà việc nghiên cứu trước từ nhà là rất cần thiết.

Hãy luôn mặc cả nhé, và cũng không nên mua lẻ vì như vậy giá sẽ đắt. Và nếu có thể hãy tìm những người có kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng để cùng đi với họ, bạn sẽ học hỏi được kha khá đó.

Nếu bạn có thắc mắc hay có bất cứ nhu cầu order hàng Quảng Châu hoặc đặt mua hàng Quảng Châu thì hãy liên hệ với chúng tôi 0965 322 635 – 0974 651 555, chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn. Chúc bạn thành công.

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team