0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Xu hướng đặt hàng Trung Quốc giá rẻ đang giúp nhiều nhà buôn Việt Nam ăn gia làm nên. Sở dĩ vì vậy là bởi hiện nay, với sự phát triển của thương mại điện tử và công nghệ thông tin, ta có thể dễ dàng liên hệ, đặt hàng từ Trung Quốc với chi phí rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm chi phí và thời gian

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có hơn 35% hàng nhập ngoại là từ Trung Quốc. Trung Quốc với lượng hàng hóa cực lớn, nguồn nhân công dồi dào và rẻ là nguyên nhân khiến giá các mặt hàng tại Trung Quốc rất rẻ. Do đó, đặt hàng Trung Quốc giá rẻ trong tương lại vẫn sẽ là cách thức kinh doanh được ưa chuộng tại Việt Nam.

Để đặt hàng Trung Quốc giá rẻ, mời bạn đọc bài viết này của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm và kiến thức trước khi bắt tay vào hoạt động kinh doanh của mình.

1. Trước tiên, cần phải tìm hiểu kỹ thông tin nhà sản xuất trên trang thương mại điện tử

Hiện nay có rất nhiều trang web thương mại điện tử hỗ trợ đặt hàng giá rẻ của Trung Quốc như: Alibaba, Taobao, Tmall… đây đều là những trang web uy tín, là nơi bạn có thể đặt hàng Trung Quốc giá rẻ với số lượng, mẫu mã tùy theo ý thích. Tuy nhiên, cũng bởi vì đây là những trang web lớn nên số lượng nhà cung cấp, chủ shop bán tại các trang web này rất nhiều. Do đó, việc lựa chọn một nhà cung ứng hàng sẽ khó khăn với những người lần đầu đặt hàng Trung Quốc giá rẻ trên các trang web này, chưa kể những khó khăn về ngôn ngữ khác biệt. Việc cần làm đầu tiên chính là tìm hiểu thông tin nhà cung ứng.

Để tìm được nhà cung ứng bán hàng với giá rẻ trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc, bạn cần tham khảo những nhà buôn có kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc giá rẻ trước đó. Điều này giúp bạn tìm được những nhà sản xuất uy tín cho việc đặt hàng. Tuy nhiên nếu không quen ai có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu bằng cách xem xét những đánh giá trước đó của các khách hàng, lượng khách hàng từng mua và nhận xét của họ về chất lượng hàng. Những shop nào có đánh giá cao sẽ là nguồn tham khảo cho bạn đặt hàng Trung Quốc giá rẻ thành công.

order-hang-quang-chau-2.jpg

Thông qua đánh giá của khách hàng từng đặt hàng giúp bạn lựa chọn nhà sản xuất tốt hơn

2. Săn hàng khuyến mãi

Để đặt hàng Trung Quốc giá rẻ bạn cần biết săn hàng khuyến mãi. Thông thường, các shop tại Trung Quốc rất hay có các chương trình khuyến mãi như: mua một tặng một, giảm giá, miễn phí ship… Đây là cơ hội lớn cho bạn để mua được hàng giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí. Tuy  nhiên bạn cần chú ý về chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng, đôi khi sẽ có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng buôn lậu hay hàng nhái tại các shop được bán đại hạ giá, giá rẻ bất ngờ. Vì vậy để đảm bảo, bạn nên tham khảo nhiều chương trình giảm giá của các shop để nhìn nhận một cách tốt nhất.

De-mua-hang-Trung-Quoc-gia-re-ban-hay-chu-y-toi-cac-chuong-trinh-khuyen-mai-cua-cac-shop.jpg

Để mua hàng Trung Quốc giá rẻ bạn hãy chú ý tới các chương trình khuyến mãi của các shop

👉 Xem thêm Dịch vụ: Đặt hàng 1688

3. Liên hệ vận chuyển hàng giá rẻ

Vận chuyển là khâu cuối cùng nhưng cũng quan trọng nhất khi đặt hàng Trung Quốc giá rẻ. Hiện nay có rất nhiều trang mạng, công ty hộ trợ giúp bạn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với giá rẻ, tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tìm thấy những công ty này trên mạng hoặc qua bạn bè giới thiệu. Đa phần các công ty này còn có các dịch vụ trọn gói hỗ trợ bạn đặt hàng và chuyển hàng về.

Lua-chon-mot-nha-van-chuyen-uy-tin-ho-tro-chuyen-hang-ve-nuoc-768x512.jpg

Lựa chọn một nhà vận chuyển uy tín hỗ trợ chuyển hàng về nước

Quảng châu 24h là một đơn vị chuyên đặt hàng Quảng Châu uy tín tại TP.HCM và hà Nội đã được nhiều khách hành tin dùng. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới việc đặt hàng Trung Quốc giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team