0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Hướng dẫn cách đặt hàng taobao nhanh nhất, hiệu quả

Hiện nay, Taobao.com  là một trong những đơn vị bán hàng online lớn nhất tại Trung Quốc.  Khách hàng có thể thỏa sức mua sắm các đồ dùng trên taobao thông qua hình thức mua bán online. Tuy nhiên, sự hạn chế về ngôn ngữ khiến cho việc mua hàng trên taobao trở nên khó khăn. Để giúp quý khách giải quyết được vấn đề này, Quangchau24h.com sẽ hướng dẫn khách hàng cách đặt hàng taobao cũng như các bước cơ bản để mua hàng trên trang taobao.

Hướng dẫn cách đặt hàng taobao

Đặt hàng taobao không quá phức tạp mà nó khá đơn giản đối với những ai biết tiếng Trung nhưng với những người không quá rành tiếng Trung thì lại không hề đơn giản. Để đơn giản hóa việc mua hàng, Quangchau24h.com sẽ giới thiệu cách đặt hàng taobao và từng bước nhỏ dành cho cả những khách hàng không rành về ngoại ngữ. Khách hàng hãy làm theo các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Nếu bạn đã thành thạo tiếng Trung thì có thể gõ trực tiếp vào ô tìm kiếm tên sản phẩm. Trường hợp khách không biết tiếng Trung thì vào trang dịch của google sau đó gõ sản phẩm cần tìm rồi dịch ra tiếng Trung.

Bước 2: Sau khi đã dịch xong từ khóa mặt hàng cần mua, khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ website: taobao.com rồi paste từ khóa vừa tìm được vào thanh tìm kiếm

Bước 3: Sau khi tìm kiếm trang taobao.com sẽ hiện ra rất nhiều sản phẩm. Lúc này, khách hàng cần lưu ý 2 yếu tố chính là thương hiệu – nhà sản xuất và giá cả.  Bằng công cụ google dịch, khách hàng có thể tìm thông tin trên google về thương hiệu này và đưa đến lựa chọn cuối cùng.

Bước 4: Sau khi chọn được sản phẩm thì dưới đây là thông tin sản phẩm gồm: Tên sản phẩm, giá, giá ship, nơi phát hàng…. Quý khách nên để ý độ uy tín shop như hình dưới. Độ uy tín của shop càng cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo.

Bước 5: Quý khách hàng lưu giữ đường link của sản phẩm cần mua và liên hệ với chúng tôi qua website https://Quangchau24h.com , chúng tôi sẽ check thông tin và báo giá cho bạn

Bước 6: Khi hàng về đến kho, Quangchau24h.com  sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách.

Một số lưu ý trong cách đặt hàng taobao

Tuy là cách đặt hàng taobao cũng không quá phức tạp nhưng bạn cũng cần phải chú ý một vài điều sau:

  • Quý khách nên mua sản phẩm ở cùng shop vì khi mua ở cùng một shop, hàng sẽ về sớm không bị trễ hàng, cước vận chuyển rẻ hơn so với việc bạn mua cùng số lượng sản phẩm đó ở nhiều shop.
  • Nên đặt mua ở những web uy tín dựa trên khách hàng đã đánh giá. Đặc biệt là vương miện vàng.
  • Nên tìm hiểu kỹ về mặt hàng mình muốn mua bằng cách tự dịch với công cụ google hoặc từ điển.
  • Nên đặt mua các sản phẩm có kèm hình ảnh thật.
  • Nên tham khảo thêm phần đánh giá của người dùng về độ giống của hình ảnh và sản phẩm thật.
  • Không nên đặt sản phẩm nào mà chưa có bất kỳ ai mua.

Trên đây là bài viết về cách đặt hàng taobao và hướng dẫn cách mua hàng trên taobao cho bạn khi mua hàng tại taobao.com. Hãy truy cập https://quangchau24h.com để biết thêm thông tin nhé!

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team