0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Nói đến hàng Trung Quốc là nói đến những sản phẩm có giá rẻ và mẫu mã đa dạng. Tại Hà Nội, nhu cầu mua sắm ngày một tăng lên, đặc biệt là các mặt hàng tiêu dùng như quần áo, trang sức, đồ chơi trẻ em hay đồ điện tử… Chính vì nhu cầu cao về hàng Trung Quốc, do đó nhiều nơi nhập rất nhiều hàng Trung Quốc với giá rẻ và bán cho các cửa hàng hoặc người mua tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ có thể nhập qua những kênh phân phối nào?

👉 Xem thêm bài viết: Order hàng Taobao

1. Chợ Đồng Xuân

Khu chợ nổi tiếng tại Hà Nội phải kể đến đầu tiên là chợ Đồng Xuân, đây là nơi diễn ra các hoạt động mua bán vô cùng sầm uất, chuyên nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và bán lại cho các chủ shop, nhà buôn… tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Không chỉ là nơi nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội, chợ Đồng Xuân còn là khu chợ có tuổi đời rất lâu lên tới hơn 100 năm. Bên trong chợ hoạt động buôn bán rất sôi động với rất nhiều mặt hàng đa dạng, trong đó chủ yếu là quần áo, vải vóc, phụ kiện… và 80% là được nhập từ Trung Quốc với đủ loại mẫu mã, chất lượng, giá cả… Khi tới chợ Đồng Xuân mua hàng, bạn nên chú ý tình trạng thách giá cao tại chợ. Bạn nên đi cùng người đã có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá rẻ để tránh bị mua với giá không phù hợp.

Hinh-1_-cho-dong-xuan.jpg

Chợ Đồng Xuân

2. Chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp là khu chợ nổi tiếng chuyên nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về bán tại Hà Nội và các khu vực xung quanh. Mặt hàng chủ yếu được bán tại chợ là quần áo, giầy dép và đồ thời trang. Tới đây bạn được đắm chìm trong thế giới hàng hóa với đủ loại đồ từ quần áo giày dép tới phụ kiện trang sức với giá rất rẻ. Bạn có thể mua lẻ hoặc mua buôn tùy nhu cầu, số lượng hàng vô cùng dồi dào nên không lo là không có đủ hàng cho bạn. Việc nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tại chợ là hoạt động chính của chợ, do đó, các sản phẩm khi mua sẽ có giá thấp hơn giá thị trường rất nhiều.

Hinh-3_Mot-goc-cho-Quang-chau.jpg

Chợ Ninh Hiệp

3. Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc

Để phục vụ nhu cầu lớn của người tiêu dùng cũng như kiếm nguồn hàng dồi dào với giá rẻ, nhiều nhà buôn có xu hướng vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ từ các chợ tại Trung Quốc về Hà Nội bán. Hoạt động này hiện nay đang rất phổ biến, đặc biệt là khi công nghệ thông tin phát triển, ta có thể order trên mạng và nhập hàng một cách đơn giản hơn. Việc tự nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về Hà Nội tại các chợ bên Trung Quốc giúp bạn tiếp cận trực tiếp nguồn hàng, tránh phí trung gian và mua được nhiều hàng với giá “hời”ơn.

 

Một góc chợ Quảng Châu – Trung Quốc

Để giúp bạn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về Hà Nội, bạn có thể tự mình order trên các trang thương mại điện tử lớn như Taobao, Tmall… hoặc thuê một công ty chuyên hỗ trợ order hàng Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội để giúp bạn chuyển hàng về.

Có rất nhiều cách kinh doanh và tiếp cận nguồn hàng Trung Quốc với giá rẻ mà bạn có thể tham khảo, chúc bạn kinh doanh thành công!

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team