0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Không chỉ có mặt hàng quần áo mới làm cho thị trường kinh doanh thời trang sôi động mà bên cạnh đó, rất nhiều các thương lái Việt Nam còn quan tâm tham gia bán buôn giày dép Quảng Châu bởi mẫu mã phong phú và hàng hóa chất lượng.

Lấy sỉ giày dép Quảng Châu ở những đâu?

Để kiếm được những nguồn chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu với giá tốt nhất, bạn có thể tìm đến các kênh thông tin, các trang mạng chuyên cung cấp số lượng lớn không chỉ quần áo mà còn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu mua mặt hàng giày dép với số lượng lớn cho các thương lái Việt Nam đó là các trang Alibaba, Taobao, paipai chẳng hạn.

Hình thức đặt hàng giày dép qua các trang web lớn của Trung Quốc

Các trang web lớn này là các trang web lớn của Trung Quốc chuyên kinh doanh online các sản phẩm như quần áo, giày dép, túi xách… được sản xuất ngay tại chính nội địa Trung Quốc đến với các khu vực lân cận như Việt Nam, Lào, Hàn Quốc… Đặc biệt là kèm theo những đơn đặt hàng này, họ cũng tổ chức các dịch vụ vận chuyển, giao hàng đến tay các khách hàng của họ một cách rất đúng hẹn.

Ví dụ như: trang web Alibaba cung cấp dịch vụ ship hàng Alibaba kèm theo những đơn đặt hàng khối lượng lớn, vừa hoặc nhỏ tùy theo nhu cầu của khách hàng trong việc có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của họ sẽ luôn đảm bảo bảo cho việc lượng hàng hóa mà họ cung cấp luôn đến được tay khách hàng đúng lúc, đúng nơi theo đơn đặt hàng mà không bị chậm trễ.

Một góc chợ đầu mối chuyên phân phối sản phẩm giày dép ở Trung Quốc

Hoặc nếu không thành thạo trong việc đặt hàng online và sợ rủi ro cao sẽ xảy đến với những người mới lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực kinh doanh mặt hàng giày dép với số lượng lớn này. Bạn cũng có thể lấy sỉ giày dép Quảng Châu thông qua các đầu mối trung gian như các đại lý phân phối giày dép ôm lô lớn tại Việt Nam, lấy hàng qua các chợ đầu mối gần cửa khẩu biên giới như chợ Móng Cái, chợ Tân Thanh nổi tiếng là những khu chợ hàng Tàu chiếm lĩnh trong đó bao gồm cả mặt hàng giày dép tha hồ để bạn lựa chọn và đặt mối. Hoặc bạn cũng có thể tìm đến các khu chợ lớn ở Hà Nội như chợ Đồng Xuân.

Tại những khu chợ này, việc tìm kiếm các đầu mối, các thương lái chuyên buôn giày Quảng Châu giá sỉ hoặc những gian hàng bày bán la liệt các loại giày dép giá sỉ là một điều không khó. Bạn có thể ghé nhiều quầy hàng và gặp gỡ qua nhiều thương buôn để có thể tìm được nguồn cung cấp hàng với giá sỉ tốt nhất.

Một trong những trung tâm mua bán sầm uất nhất khu vực cửa khẩu

Làm cách nào để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

Tìm được nguồn cung cấp hàng ổn định với đảm bảo giá cả xong xuôi rồi thì bên cạnh đó cũng kèm theo những nỗi lo như vận chuyển hàng về đến cơ sở của mình như thế nào để tiêu thụ.

Các hình thức vận chuyển hàng hiện nay đang được sử dụng

Nhiều đầu mối chuyên sỉ giày Quảng Châu khi thực hiện việc bán hàng cho những cơ sở nhỏ hơn thường sẽ cung cấp kèm theo dịch vụ vận chuyển các lô hàng này đến tận tay khách hàng với giá chi phí vận chuyển không quá cao.

Tuy nhiên, để vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam thì là một điều không hề dễ dàng đối với những chủ shop vừa và nhỏ vì những rắc rối, thủ tục rườm rà khi phải đi qua các trạm hải quan hay trong việc không thành thạo đường sá, ngôn ngữ Trung thì đây quả thực là một khó khăn rất lớn trong việc vận chuyển hàng từ thị trường Quảng Châu đến được Việt Nam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh luôn đảm bảo các kiện hàng của bạn đến đúng hẹn

Nhưng bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này bởi vì hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện công việc vận chuyển hàng hóa khó khăn này. Bạn cũng nên lựa chọn những công ty, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ có uy tín và đảm bảo tiến trình, cũng như giá thành để thuê các dịch vụ này cũng không quá cao thì hãy hỏi ý kiến của những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này trước.

Một trong những công ty đang cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với giá thành rẻ và uy tín chính phải kể đến Quangchau24h.com. Tại đây, với đội ngũ nhân viên và cách thức thực công việc một cách chuyên nghiệp sẽ luôn đáp ứng được việc vận chuyển hàng của bạn về đến Việt Nam đúng hẹn. Khi thuê các dịch vụ ở Quangchau24h.com, họ sẽ cho bạn những bảng giá chi phí vận chuyển cụ thể để bạn có thể tham khảo.

Tham khảo nhiều nguồn thông tin về những nơi bán sỉ giày dép Quảng Châu để từ đó đối chiếu, so sánh nhằm có được lựa chọn cung cấp hàng chất lượng nhất là một việc không hề dễ. Nếu có những thắc mắc không thể tự giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ qua bộ phận hotline 0901.02.1688 của Quangchau24h.com, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team