0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, đa số là nhập khẩu hàng Trung Quốc giá rẻ để tiêu thụ. Với nguồn hàng đa dạng với chất lượng và mẫu mã phong phú, rất nhiều đơn vị buôn bán tại Việt Nam đang rất có nhu cầu tiếp cận và đặt hàng Trung Quốc giá rẻ phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Theo thống kê tại thị trường Việt Nam có hơn 35% hàng nhập ngoại là từ Trung Quốc. Trong tương lai, con số này sẽ càng tăng lên bởi nhu cầu mua sắm cực kỳ cao của người dân, đặc biệt với nhiều mặt hàng như quần áo, phụ kiện, đồ chơi, đồ điện tử…

Việc đặt hàng Trung Quốc giá rẻ đang là vấn đề mà rất nhiều thương lái bán buôn quan tâm. Bài viết này sẽ đưa ra một số lưu ý nhất định để bạn có thể tự mình đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn.

Hinh-1_xu-huong-mua-sam-online-768x393.png

Xu hướng mua sắm online thúc đẩy nhu cầu đặt hàng Trung Quốc giá rẻ tăng lên

1. Trước tiên bạn cần những công cụ hỗ trợ để đọc ngôn ngữ Trung Quốc

Các trang thương mại điện tử lớn như các trang đặt hàng 1688, taobao.com, Alibaba hay Tmall… là những trang thương mại điện tử bạn sẽ tiếp xúc rất nhiều để có thể đặt hàng giá rẻ từ Trung Quốc, tuy nhiên, chúng đều sử dụng tiếng Trung. Điều này sẽ là khó khăn cho bạn nếu bạn không biết thứ ngôn ngữ này. Dù vậy thì cũng đừng nản, bạn có thể nhờ những người từng đặt hàng Trung Quốc giá rẻ giúp đỡ hoặc hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ dịch sang tiếng Việt, do đó bạn hoàn toàn có thể tự đặt hàng trên các trang của Trung Quốc mà không phải quá lo lắng về vấn đề ngôn ngữ. Một số phần mềm tra từ Việt – Trung trên CH Play hay App Store, hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm trực tuyến của Google dịch đều rất dễ dàng giúp bạn hiểu và bạn cũng có thể nghe phát âm để nhớ nghĩa của từ hoặc câu đó.

hinh-2_Google-dich-ho-tro-dich-tieng-trung.png

Google dịch giúp hỗ trợ dịch tiếng Trung

2. Hãy tìm hiểu những thông tin khuyến mãi để có thể đặt được những món hàng từ Trung Quốc với giá rẻ

Hiện nay hoạt động xúc tiến bán diễn ra vô cùng sôi động với rất nhiều các chương trình ưu đãi giảm giá, nếu bạn tìm được nguồn hàng giảm giá, bạn sẽ có cơ hội đặt mua hàng với giá rẻ hơn, từ đó thu về nhiều lợi nhuận hơn. Rất nhiều ưu đãi bạn có thể nhận được khi đặt hàng Trung Quốc giá rẻ trên các trang thương mại điện tử lớn như ưu đãi giảm 50% trên tổng hóa đơn, miễn phí vận chuyển với lượng hàng hóa lớn hay mua một tặng một. Đây sẽ là cơ hội rất tốt dành cho bạn nếu nắm bắt được, nhưng đừng quên kiểm chứng thông tin cũng như chất lượng để đảm bảo việc đặt hàng không gặp rủi ro.

Hinh-3_Co-rat-nhieu-chuong-trinh-khuyen-mai-khi-dat-hang-768x545.jpg

Có rất nhiều chương trình khuyến mãi khi đặt hàng

3. Hãy lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, đã quen biết

Nếu là lần đầu đặt hàng Trung Quốc, trước khi quan tâm tới giá rẻ thì uy tín của nhà cung cấp là điều bạn cần lưu ý đầu tiên. Mua sắm trên mạng mặc dù đang rất thịnh hành nhưng rủi ro mang lại cũng rất lớn nếu bạn không biết cách tìm hiểu và đặt hàng. Bạn có thể hỏi những người đã từng thành công đặt hàng với giá rẻ từ Trung Quốc để xin họ thông tin một số nhà cung cấp uy tín, đây là cách giúp bạn giảm rủi ro khi đặt hàng. Ngoài ra cũng cần quan tâm tới những ưu đãi mà nhà cung cấp dành cho mình khi đặt hàng của họ như giảm giá, chiết khấu, miễn phí hoặc giảm giá vận chuyển khi mua số lượng lớn.

4. Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Vận chuyển hàng là bước quan trọng thứ 2 sau việc đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Để đảm bảo, bạn cần phải có những đơn vị vận chuyển uy tín tránh việc mất hàng, sót hàng, trễ hàng. Đặc biệt để đặt hàng Trung Quốc giá rẻ, bạn cần phải liên kết với đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp để tránh gặp vấn đề về pháp lý không đáng có.

Nếu có nhu cầu đặt hàng trung Quốc giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi 0965 322 635 – 0974 651 555, chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn qua hải quan dễ dàng, hàng hóa sẽ được giao tới tận nhà với chi phí tốt nhất.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team