0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Bạn đang muốn kinh doanh online? Bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ tốt và muốn đưa những sản phẩm, dịch vụ đó đến người tiêu dùng thông qua mạng internet? Tuy nhiên bạn không biết bắt đầu từ đâu và bằng những cách thức nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn đặt hàng taobao.

Xác định mục tiêu bán hàng

Việc đầu tiên bạn phải nghĩ đến khi bắt đầu có dự định bán hàng online trên mạng là gì? Không sai! Tìm kiếm nguồn hàng chính là câu trả lời cho bạn. Nguồn hàng ở đâu giá rẻ, chất lượng luôn là vấn đề nan giải, bước đầu tiên khi bạn có suy nghĩ muốn kinh doanh quần áo đặt hàng taobao. Hiện tại, có rất nhiều nhà cung cấp quần áo với nhiều mẫu mã đa dạng, hấp dẫn. Điều đó làm bạn hoang mang và không biết phải lựa chọn nguồn hàng như thế nào?

Tại sao việc tìm kiếm một nguồn hàng tốt lại có tầm quan trọng đến như vậy? Nếu có một nguồi hàng tốt với những sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng thì chỉ có tại đặt hàng taobao hay bạn cũng có thể Order hàng 1688, bạn có thể vừa tiết kiệm được tối đa tiền vốn vừa nâng cao mức lợi nhuận lên mức tối ưu. Ấn tượng và feedback của người tiêu dùng chính là chìa khóa quyết định một shop bán hàng online có thể tồn tại bao lâu. Để duy trì được shop kinh doanh online của mình bạn cần phải đặt yếu tố uy tín lên hàng đầu. Hơn nữa chọn phải nơi cung cấp nguồn hàng kém chất lượng có thể dẫn đến những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, nhầm size, giao nhận không linh động gây ảnh hưởng xấu cho công việc kinh doanh của bạn.

Tìm nguồn hàng phù hợp

Thông thường, để có thể tìm kiếm được nguồn hàng phù hợp, người ta thường hay tìm đến các kênh mạng internet như Facebook, Google… Chỉ cần gõ thứ bạn cần mua trên Google, một loạt các trang web buôn bán sỉ lẻ quần áo với nhiều mẫu mã sẽ xuất hiện. Bạn có thể đánh giá độ uy tín và độ tin cậy của một website dựa trên lượt truy cập, page rank, thứ hạng quốc tế,… Tuy nhiên những người không phải dân IT sẽ cảm thấy khó khăn để có thể hiểu và nắm rõ hết được những điều như vậy. Chưa kể đến những số liệu có thể ngụy tạo khiến cho người mua lầm tưởng và quyết định đầu tư vào những nguồn hàng vừa kém chất lượng giá thành vừa cao. Ngoài ra, người bắt đầu có ý định kinh doanh cũng thường chọn Facebook để tìm được nguồn hàng như mong muốn. Nếu chỉ mua lẻ thì Facebook thực sự là môi trường lý tưởng để bạn có thể có được dịch vụ và lời tư vấn tốt nhất. Còn bạn tìm nguồn hàng sỉ ở facebook, thường là cơ sở nhỏ lẻ nguồn hàng không cố định đã mua đi bán lại nhiều, thông qua nhiều trung gian (cần số lượng lớn không có đủ cho bạn và giá thành sản phẩm buộc đẩy lên cao hoặc bạn phải chấp nhận lợi nhuận ít để đảm bảo giá thành sản phẩm không quá cao).

Việc tìm kiếm ra nguồn cung cấp hàng phù hợp quả thật không dễ dàng chút nào! Nhưng đừng lo, hiểu được tâm lý đó của khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời quangchau24h.com nhận order tất cả các mặt hàng Quảng Châu, từ những sản phẩm điện tử cho đến hàng thời trang may mặc, quần áo, giày dép,.. Với cam kết 100% hàng uy tín và chất lượng, giá cả hợp lý và phải chăng, chúng tôi luôn tự tin là lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng.

Sưu tầm

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team