0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Mùa đông đã đến rồi, ngoài quần áo giày dép thì chúng ta không thể thiếu một phụ kiện vô cùng quan trọng nữa là chiếc khăn quàng cổ. Khăn quàng cổ thì ai cũng có, nhưng không phải ai cũng biết cách quàng khăn thế nào cho đẹp và thời trang mà vẫn có thể giữ ấm. Một chiếc khăn với cách thắt đúng cách sẽ khiến cho set đồ của bạn trở nên trendy và đặc sắc hơn rất nhiều lần. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài cách quàng khăn len, dạ cơ bản nhé!

Kiểu quàng khăn vắt qua vai
Thực tế thì kiểu quàng khăn này thiên nhiều về tính thời trang hơn là giữ ấm. Chính vì vậy cho nên bạn chỉ có thể áp dụng kiểu quàng này khi tiết trời không quá lạnh. Kiểu vắt hờ qua vai này vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng vẫn không làm mất đi nét cá tính và đẳng cấp của người dùng. Một chiếc khăn với sắc màu phù hợp vắt qua vai sẽ nâng tầm set đồ của bạn lên rất nhiều lần.

Thắt nút
So với những kiểu quàng khăn khác, kiểu quàng khăn thắt nút có phần cá tính và độc đáo hơn. Không chỉ có vậy, bạn có thể biến hóa được rất nhiều style hay ho dựa trên nguyên lý thắt nút cơ bản, từ đơn giản nhất là thắt một nút, thắt hai nút cho đến kết hợp quấn khăn và thắt nút, chập khăn và thắt nút,… Chỉ cần chịu khó mày mò một chút, bạn có thể sáng tạo ra nhiều cách quàng khăn thắt nút rất hay ho giúp tạo sự tươi mới và thú vị cho diện mạo của mình.

Quấn quanh cổ
Đây là kiểu quàng khăn được ưa chuộng nhiều nhất bởi nó vừa có khả năng giữ ấm rất tốt, vừa tạo được tính thời trang. Chỉ với thao tác quấn khăn liên tục quanh cổ cho đến khi hết chiều dài khăn và giắt gọn để giấu đi phần khăn thừa là bạn đã có được một bộ trang phục đầy ấn tượng, vừa cá tính vừa đáng yêu. Một điều lưu ý là cách quàng khăn này sẽ trông đẹp hơn cả khi bạn chọn những chiếc khăn oversize dày, có bản to.

Chập đôi khăn
Cách quàng này cũng tương tự như cách quàng quấn quanh cổ nhưng có một điều khác là bạn sẽ chập đôi chiếc khăn vào rồi mới quấn. Cách làm này rất phù hợp với những bạn gái cá tính ưa thích sự gọn gàng hoặc không muốn set đồ của mình bị chìm nghỉm trong chiếc khăn oversize to sụ.

Với những cách gợi ý trên của chúng tôi, các bạn đã tìm ra cách quàng khăn yêu thích của mình chưa?

Sưu tầm

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team