0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Với ưu điểm không giới hạn về mặt địa lý, việc đặt hàng Trung Quốc online ngay từ Việt Nam là gợi ý được khá nhiều người yêu thích trong thời gian qua. Đặc biệt, với nhiều bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh, đặt hàng Quảng Châu online là một trong những lựa chọn được tin tưởng hàng đầu. Vậy bạn sẽ nhận được về cho mình những lợi ích gì thông qua phương thức này?

Mặc dù không thể mắt thấy, tay sờ để cảm nhận rõ nét nhất về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, với nhiều lợi ích mang lại, nhiều người mua vẫn quyết định lựa chọn cách thức mua hàng online. Vậy bạn có thắc mắc tại sao mua hàng Trung Quốc online lại phát triển mạnh mẽ và được ưa chuộng đến thế?

Tiết kiệm thời gian tối ưu

Thay vì phải trực tiếp đến Quảng Châu, Trung Quốc với chi phí cao, tốn công, tốn sức… Chỉ cần với một cú nhấn chuột, bạn đã có thể mua được bất cứ sản phẩm nào đến từ người bạn láng giềng, nơi có vị trí cách bạn lên đến hàng ngàn cây số. Từ đây, thời gian, công sức, tiền bạc được tiết kiệm một cách tối ưu.

Đặt hàng online là cách tiết kiệm thời gian mua hàng Trung Quốc nhanh chóng

Cùng với việc không lãng phí thời gian, tiền bạc cho việc di chuyển. Việc tìm kiếm hàng hóa chất lượng thông qua các trang bán hàng online của Trung Quốc cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Việc bạn cần làm là gõ từ khóa mà mình muốn. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được hàng ngàn hay hàng chục ngàn kết quả khác nhau. Từ đây, bạn không chỉ chọn được sản phẩm mình muốn mà việc so sánh giá cũng có thể được thực hiện trong tích tắc.
Để việc tìm kiếm nhanh hơn, bạn có thể lựa chọn sản phẩm theo sắp xếp từ giá thấp đến giá cao. Ngoài ra bạn còn có thể chọn theo số lượt mua ít đến nhiều… Tất cả những tính năng hữu ích này đều góp phần giúp tiết kiệm thời gian và giúp bạn tìm được hàng hóa phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mình.

Mua hàng online đang là xu hướng hiện nay

Mua hàng, nhập hàng Trung Quốc khá uy tín

Khi mua hàng online, có một nỗi lo tiềm ẩn mà bất cứ ai cũng gặp phải đó là ảnh sản phẩm thường đẹp hơn so với thực tế. Vậy liệu rằng các shop bán hàng Trung Quốc thì sao? Họ có đáng tin hay không? Đâu là cách giúp bạn mua được sản phẩm chân thật nhất có thể?

Các bạn có thể yên tâm về điều này bởi những website bán hàng uy tín của Trung Quốc như mua hàng 1688.com, alibaba.com, taobao.com… đều có những điều khoản kiểm tra nguồn hàng cũng như đánh giá chất lượng của hàng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc để có thể được bán hàng, các shop đã phải khai báo đầy đủ thông tin về nguồn gốc mặt hàng, hóa đơn mua bán hàng, giấy phép kinh doanh… Không dừng lại ở đó, các trang web này còn có thêm công dụ để phát hiện những shop có dấu hiệu lừa đảo, những shop ảo để đánh lừa khách hàng, hủy bỏ đơn hàng bị nghi ngờ không an toàn…

Bạn có thể yên tâm khi mua hàng Trung Quốc

Ngoài ra, sau khi bên mua nhận được hàng (có thể là chính bạn hoặc công ty trung gian chuyên order vận chuyển hàng trung quốc) thì việc thanh toán tiền mới diễn ra. Thế nên, nếu có bất cứ sai sót nào như nhầm hàng, sai về mẫu mã, số lượng… bạn hoàn toàn có thể kiến nghị để trả lại hàng.

Đặt hàng Trung Quốc khá dễ dàng

Hãy quan tâm đến đơn vị vận chuyển

Để mua hàng online trên các website Trung Quốc, bạn không cần phải biết sử dụng tiếng trung bởi mọi thứ đều có thể giải quyết với công cụ Google dịch. Đơn giản là bạn hãy sử dụng trình duyệt Google Chrome, gõ từ khóa lấy được qua Google dịch rồi chọn dịch toàn bộ trang. Sau đó, hãy lựa chọn hàng hóa mà mình muốn, gửi về cho công ty nhận order, vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam là xong. Từ đây, họ sẽ thực hiện nốt phần còn lại để chuyển hàng đến tay bạn.

Một số lưu ý khi đặt hàng Trung Quốc

Dù ở đâu, việc đặt hàng cũng cần cẩn trọng

Để mua được những sản phẩm với chất lượng cao, giá cả phải chăng, bạn cần chú ý đến một số mẹo sau đây:

– Bạn nên chọn những shop uy tín, có lượt mua nhiều, doanh thu cao. Nên ưu tiên những shop có ảnh chụp thật về sản phẩm. Ngoài ra, bạn nên xem phần bình luận để kiểm tra đánh giá của những người đã mua và sử dụng sản phẩm trước đó.

– Thường chất lượng sản phẩm luôn đi kèm với giá tiền. Thế nên, nếu mức giá giữa hai shop chênh nhau quá nhiều, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua.

– Trong lần đầu tiên, bạn chỉ nên nhập hàng với số lượng vừa phải. Sau đó, tùy thuộc vào chất lượng, giá cả, thời gian giao hàng mà bạn hãy cân nhắc về việc làm ăn lâu dài.

– Hãy chọn cho mình một công ty order hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín – chuyên nghiệp. Với số lượng hàng lớn, đôi khi bạn sẽ cần đặt cọc một khoản tiền nhất định. Trong khi đó, quá trình mua hàng cũng như vận chuyển hàng đôi khi sẽ xuất hiện rủi ro. Thế nên, hãy chắc chắn rằng công ty trung gian có thể đảm bảo toàn bộ trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra.

Với câu hỏi có nên nhập hàng Trung Quốc? Những thông tin trên đây chắc chắn đã giúp bạn có được câu trả lời cho bản thân mình. Còn lại, quyết định thực hiện là điều nằm trong tầm tay bạn.

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team