0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

Chia sẻ kinh nghiệm đi lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Quảng Châu là một trong những mối hàng phổ biến được rất nhiều chủ buôn lựa chọn để lấy hàng về buôn bán. Bạn đang muốn lấy sỉ quần áo Quảng Châu? Bạn đang băn khoăn không biết đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu chi phí? Làm thế nào để lấy hàng Quảng Châu giá sỉ tốt nhất? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

 

Nói đến nguồn hàng phổ biến, chất lượng, giá rẻ không thể không nhắc đến Quảng Châu. Đây được xem là một trong những nguồn hàng lớn trên thế giới. Hầu hết các hàng thời trang may mặc, đồ điện tử và các mặt hàng khác tại Quảng Châu là nguồn cung ứng chính cho thị trường Việt Nam. Để thuận tiện hơn trong việc đi đánh hàng, lấy sỉ quần áo Quảng Châu về bán, bạn cần tìm hiểu các vấn đề sau:

  1. Các thủ tục, giấy tờ và tiền mặt

Trước khi khởi hành, tất nhiên bạn sẽ cần chuẩn bị các giấy thông hành, bạn cần phải làm visa để được nhập cảnh Trung Quốc. Khi làm thủ tục xin cấp visa Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị một số các loại giấy tờ sau: hộ chiếu (có thời hạn trên 6 tháng), 2 ảnh thẻ kích thước 4×6cm, Chứng minh nhân dân bản photo, số điện thoại và thời gian được cấp visa đó là sau 4 ngày kể từ ngày làm visa.

  1. Khởi hành

Để đi đến Quảng Châu – Trung Quốc, bạn có thể chọn một trong hai phương tiện di chuyển: máy bay hoặc xe khách.

Nếu đi máy bay, bạn sẽ cần có hộ chiếu với giá vé khứ hồi khoảng 300-400USD/người và bạn cần phải đặt vé máy bay trước khoảng 10 ngày. Khi máy bay hạ cánh, bạn phải đi thêm khoảng gần 20km nữa mới đến thành phố, tất nhiên lúc này taxi là phương tiện thuận lợi nhất cho bạn và chi phí cho 20km này rơi vào khoảng 100 nhân dân tệ., có thể chọn taxi để đi với giá khoảng 100 nhân dân tệ.

Nếu bạn lựa chọn đi xe khách để lấy sỉ quần áo Quảng Châu, bạn cần bắt xe lên cửa khẩu Móng Cái hoặc Hữu Nghị, sau đó làm thủ tục xuất cảnh.

Ở Việt Nam có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đưa đón hành khách tại Hà Nội điQuảng Châu, bạn có thể tìm hiểu và liên hệ với họ để đặt giá vé và lên lịch cho chuyến đi của mình được thuận lợi nhất. Trong hành trình đến cửa khẩu, tất nhiên sẽ có nhiều chặng dừng xe để nghỉ ngơi. Bạn cũng nên hỏi giá cả từng món hàng trước khi mua để tránh bị chặt chém.

Sau khi đã đi đến cửa khẩu, bạn cần xuất trình visa để làm thủ tục xuất nhập cảnh, khi thủ tục đã được hoàn tất, bạn hãy đi bộ qua cửa khẩu và bắt taxi về Bằng Tường với chi phí khoảng 30 tệ. Sau đó, tiếp tục bắt xe khách qua bến xe Việt Tú Nam Quảng Châu.

  1. Đặt khách Sạn

Bạn có thể lựa chọn khách sạn gần các chợ, khu trung tâm mua sắm, có thể chọn vị trí gần đường Beijing Lu –khu trung tâm mua sắm của Quảng Châu.Tất nhiên, giá khách sạn nơi đây cũng đắt hơn so với đặt phòng tại gần Bến xe hoặc gần các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Bạn có thể đặt Khách sạn trước tại Việt Nam thông qua website đặt phòng khách sạn uy tín hàng đầu đó là Agoda.com hoặc Booking.com hoặc bạn có thể nhờ phiên dịch đặt phòng giúp.

  1. Địa điểm mua sỉ quần áo Quảng Châu

Đây chắc chắn là điều quan trọng nhất mà các bạn quan tâm hàng đầu khi muốn lấy sỉ quần áo Quảng Châu. Bạn có thể lựa chọn danh sách các chợ chuyên bán sỉ quần áo nổi tiếng như:

  • Chợ Bạch Mã
  • Chợ Shi Shang Hang (chợ 13)
  • Chợ quần áo thể thao Phúc Li
  • Chợ quần bò Khang Lạc
  • Chợ quần áo nam Phố Nhất Điều
  • Chợ Guihualou leather mall, YiSen Leather Building…

Sau khi chọn được mặt hàng ưng ý, chốt số lượng, chốt giá cả, mẫu mã thì hàng của bạn sẽ được đóng thùng để chuẩn bị đưa hàng về Việt Nam.

Trên đây là chia sẻ về một số vấn đề cơ bản khi bạn đi đánh hàng Trung Quốc, để lấy sỉ quần áo Quảng Châu một cách thuận lợi.Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team