0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Hiện nay, hàng Quảng Châu đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ, do nhu cầu sử dụng hàng Quảng Châu ngày càng tăng lên, vì vậy rất nhiều người nghĩ đến việc kinh doanh để tìm kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa hề có kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng.

Như các bạn đã biết muốn bán hàng có lợi nhuận thì đòi hỏi phải có nhiều kĩ năng và kinh nghiệm, bài viết dưới đây Quangchau24h.com sẽ chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng một cách chi tiết nhất.

Lua-chon-mot-nha-van-chuyen-uy-tin-ho-tro-chuyen-hang-ve-nuoc-768x512.jpg

Đi lấy hàng ở Quảng Châu cần phải có kinh nghiệm nếu không bạn sẽ gặp nhiều trở ngại

Như các bạn đã biết để bắt đầu một cuộc hành trình chúng ta cần phải nắm rõ những thông tin cần thiết và đi Quảng Châu lấy hàng cũng vậy. Muốn chuyến đi thuận tiện bạn cần chuẩn bị:

Visa (ai chưa có thì hãy làm hộ chiếu trước)

Những ai đã có hộ chiếu thì đến ĐSQ để xin visa, nếu không có thời gian thì bạn có thể sử dụng dịch vụ của các bên trung gian nhé, tốt hơn bạn nên tự sắp xếp thời gian và tự đi làm. Và nếu bạn sử dụng dịch vụ của các bên trung gian bạn nên chuẩn bị sẵn: hộ chiếu (có thời hạn trên 6 tháng), bản CMND photo và 2 ảnh 4×6. Sẽ mất tầm 3 – 4 ngày là bạn đã có visa. Sẽ có nhiều loại visa tùy thuộc vào mục đích các nhân, tùy thuộc và mức độ đi của bạn nhé.

 

De-duoc-nhap-canh-tai-Trung-Quoc-ban-can-co-day-du-giay-to-tuy-than-1.jpg

Cần phải có hộ chiếu mới có thể xin được visa

Về phương tiện:

Bạn có thể đi máy bay hoặc đi ô tô, tùy thuộc vào túi tiền của bạn nhé.

Người phiên dịch:

Bạn muốn đến nơi đâu và thích mua hàng gì có thể nhờ đến người phiên dịch, nhưng trên thực tế nếu bạn muốn mua một số mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách thì bạn có thể không cần đến người phiên dịch, bạn có thể trả giá mà không cần phải sợ mất thể diện. Bạn cũng có thể đi những địa điểm bạn thích, tham quan mà không làm ảnh hưởng đến ai. Đa số phiên dịch khi trả giá đều không tỉ mỉ cân nhắc đồng tiền lời lỗ như người buôn hàng. Vì thế lúc nào trên tay bạn cũng nên có một cái máy tính xách tay để có thể trả giá nhanh nhất, như vậy bạn có thể tiết kiệm được không ít số vốn ban đầu bạn định bỏ ra. Tuy nhiên khi không cần đến phiên dịch bạn cần ghi ra tờ giấy những nơi mình cần đến bằng tiếng hoa và card khách sạn nơi bạn ở, để đưa  cho tài xế taxi là được. Và điều hiển nhiên nếu bạn không cần đến phiên dịch bắt buộc bạnh phải có một quển sổ để lưu lại một số câu nói thông dụng như: ‘’buôn sỉ, lấy hàng giá rẻ, mắc quá,…” để có thể dẽ dàng giao dịch với người bán hàng.

Tuy nhiên nếu bạn muốn mua một số mặt hàng yêu cầu tiểu tiết như các mặt hàng lưu niệm, gia công, mỹ nghệ… thì nhất định bạn phải cần đến phiên dịch nhé. Khi cần đi mua sắm ở các trung tâm lớn, hàng hiệu và ăn uống thì bạn cần thổ địa dẫn đi. Chứ nếu không sẽ gặm cơm bình dân ngay trước cửa khách sạn dài dài đấy.

Các điểm mua bán:

Ở Quảng Châu có các khu chợ riêng cho từng mặt hàng, bạn nên dành 1 ngày đầu để tham quan và lựa chọn. Sau đó tới từng điểm lấy hàng bạn cần, có những nơi hàng rất đẹp nhưng giá lại rẻ, một số điểm bán hàng lại mắc mà chất lượng không như ý.

Sau khi lấy được hàng: Bạn có thể bỏ ra 2h đồng hồ để nhờ người ta chuyển hàng về cho bạn về Việt Nam (tầm 4-5 ngày sau bạn cóp thể nhận được hàng, rất ít khi trễ hẹn). Tốt nhất nhờ người ta gói hàng lại giùm luôn, vì hàng được chuyển theo hành lang biên giới đường bộ nên rất dễ va đập.

Trên đây là một số kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn, hy vọng có thể giúp các bạn có một chuyến đi thuận lợi nhé.

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team