0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Hàng quần áo cũng như phụ kiện hoặc hàng điện tử trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc rất phong phú. Hiện nay ở Việt Nam rất phổ biến hoạt động kinh doanh bằng việc order hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như: Tmall, Alibaba, Taobao… về kinh doanh.

Nếu bạn đang có nhu cầu order hàng Quảng Châu thì chắc chắn cần phải chú ý những điều sau:

– Sử dụng công cụ dịch để nắm bắt được cách đặt hàng: Vì tất cả ngôn ngữ sử dụng của các trang web order hàng Quảng Châu đều sử dụng tiếng Trung nên đây là một trong những khó khăn lớn nhất của người Việt chúng ta. Tuy nhiên với sự phát triển của các công cụ dịch thuật, điển hình là Google translate, bạn hoàn toàn có thể order hàng Quảng Châu trên các trang web một cách dễ dàng. Thông qua công cụ dịch, bạn sẽ nắm bắt được cách thức order hàng Quảng Châu, thông tin của nhà sản xuất…

Su-dung-google-dich-ho-tro-ban-order-hang-tren-web.png

Sử dụng google dịch hỗ trợ bạn order hàng trên web

Tìm hiểu kỹ thông tin thông qua mức độ uy tín được đánh giá bởi những người order hàng Quảng Châu trước đó:

Hầu hết các trang web chuyên order hàng Quảng Châu như Taobao, Tmall, Alibaba… đều cho phép người mua đánh giá chất lượng phục vụ của shop hay nhà cung cấp. Đây là căn cứ vô cùng quan trọng cho bạn khi order hàng Quảng Châu. Những shop có nhận xét, đánh giá tốt sẽ là căn cứ lựa chọn order hàng Quảng Châu hơn là shop có đánh giá thấp. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý thêm trước khi xem những phần đánh giá này đó là thời gian thành lập của shop. Một số shop mới thành lập do đó vẫn chưa có nhiều đánh giá từ khách hàng nên chưa chắc bạn đã bỏ qua shop đó. Đôi khi những shop mới mở sẽ có rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi lớn, nếu lờ đi thì bạn có thể mất cơ hội mua hàng với giá hời rồi.

Các chương trình khuyến mãi là thứ không thể không check trước khi order hàng Quảng Châu tại các shop. Ngày nay để kích thích mua sắm, các shop thi nhau giảm giá, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Chỉ cần chịu khó quan sát và tìm hiểu là bạn có thể order hàng Quảng Châu với mức giá khuyến mãi hoặc được hưởng rất nhiều lợi ích như được giảm giá ship, mua một tặng một…Các thông tin giảm giá thường xuất hiện phía bên phải sản phẩm và rất nổi bật nên bạn không phải lo về việc không theo dõi được. Tuy nhiên, trước khi order hàng Quảng Châu bạn nên xem xét tình trạng khuyến mãi chung của các shop. Nếu thấy có sự khuyến mãi quá lớn đến bất thường thì bạn nên cân nhắc trước khi order hàng Quảng Châu của shop này. Những ưu đãi quá lớn có thể kèm theo chất lượng sản phẩm không đảm bảo hoặc hàng buôn lậu.

👉 Xem thêm Dịch vụ: Order hàng 1688

Nam-bat-cac-chuong-trinh-khuyen-mai-khi-order-hang-Quang-CHau.png

Nắm bắt các chương trình khuyến mãi khi order hàng Quảng Châu trên web

Trên đây là một số lưu ý khi bạn order hàng Quảng Châu trên các trang web thương mại điện tử. nếu bạn còn gặp khó khăn hay không có điều kiện để tự mình làm tất cả, hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ order và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam. Quảng châu 24h là một đơn vị chuyên đặt hàng Quảng Châu uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được nhiều khách hành tin dùng. Hãy gọi điện cho chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn theo số điện thoại 0965.322.635.

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team