0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Các hình thức mua quần áo Quảng Châu giá sỉ

Mua hàng Trung Quốc hiện nay không còn là điều xa lạ với hầu hết mọi người, nhất là đối với các chủ kinh doanh các mặt hàng quần áo có xuất xứ từ tỉnh Quảng Châu thì việc nhập hàng, mua hàng diễn ra khá thường xuyên. Có nhiều hình thức để các chủ kinh doanh đưa quần áo Trung Quốc từ Quảng Châu về Việt Nam tiêu thụ tùy thuộc vào các điều kiện của lô hàng và tiềm lực của đơn vị kinh doanh. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số hình thức tiêu biểu mà các đơn vị kinh doanh áp dụng để mua quần áo Quảng Châu giá sỉ về bán tại Việt Nam.

Lấy hàng trực tiếp tại Quảng Châu

Đây là hình thức mua bán truyền thống được áp dụng rất nhiều thời gian trước đây mà hiện tại vẫn có những chủ kinh doanh thực hiện để mua hàng từ nước ngoài về tiêu thụ. Ưu điểm của hình thức nhập hàng trực tiếp là có thể dễ dàng kiểm soát được hàng hóa từ khâu kiểm tra, chọn mua cho đến khi vận chuyển về. Nhất là đối với các mặt hàng quần áo mỗi lô hàng có rất nhiều sản phẩm cần phải được kiểm tra thật kĩ lưỡng để tránh gặp phải hàng lỗi, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên phương thức mua hàng này có nhược điểm là rất vất vả, mất nhiều thời gian công sức do phải sang tận Quảng Châu mua hàng rồi phải chuyển hàng về, chưa kể nhiều chi phí phát sinh như ăn uống, đi lại, phí hải quan, v.v.

Mua hàng từ các chợ đầu mối tại Việt Nam

Chợ đầu mối là nơi tập trung nhiều nguồn hàng đa dạng đến từ trong nước lẫn nước ngoài trong đó các quần hàng quần áo xuất xứ từ Quảng Châu chiếm một lượng dồi dào. Do vậy nhiều chủ kinh doanh quần áo trong nước thay vì cất công lặn lội sang tận Trung Quốc thì họ lựa chọn các khu chợ này để mua quần áo Quảng Châu giá sỉ về bán. Hình thức này giúp tiết kiệm rất nhiều công đi lại, hạn chế chi phí phát sinh nhưng đòi hỏi chủ kinh doanh phải có nhiều kinh nghiệm về lấy hàng giá sỉ, có mối quen biết rộng rãi thì cơ hội tìm ra những nơi cung cấp quần áo giá rẻ chất lượng tốt sẽ cao hơn. Điều này là một trở ngại lớn đối với những người kinh doanh quần áo mới vào nghề, họ cần phát triển nhiều mối quan hệ mua bán để thiết lập kênh phân phối nguồn hàng tốt nhất để kinh doanh có hiệu quả.

Sử dụng dịch vụ order hàng hóa

Đây là dịch vụ xuất hiện trong thời gian gần đây nhận được sự quan tâm của nhiều chủ kinh doanh quần áo Trung Quốc bởi sự tiện dụng và nhanh chóng khi mang đến phương thức hỗ trợ mua hàng và giao hàng hiệu quả. Chủ kinh doanh chỉ cần liên hệ với công ty dịch vụ cung cấp thông tin về hàng hóa, số lượng, chủng loại, thỏa thuận giá cả và đặt cọc, sau đó mọi việc mua hàng, thanh toán sẽ được công ty thực hiện và giao hàng đến địa chỉ cho trước một cách nhanh chóng. Đây là phương thức mua hàng hiện đại dược nhiều chủ kinh doanh quần áo Trung Quốc tại Việt Nam sử dụng để đưa quần áo từ Quảng Châu về nước tiêu thụ. Tuy nhiên để hạn chế những rủi ro về hàng hóa và đảm bảo dịch vụ được thực hiện tốt chủ kinh doanh nên tìm đến những công ty dịch vụ có uy tín được biết đến rộng rãi để an tâm hơn, nên ưu tiên cho những đơn vị cung cấp nhiều chính sách chăm sóc khách hàng, các dịch vụ bổ sung như tư vấn hàng hóa, bảo hiểm mua hàng, làm hợp đồng kinh doanh và có mức cước phí thấp để hưởng thêm nhiều lợi ích.

Trên đây là một số hình thức phổ biến khi mua quần áo Quảng Châu giá sỉ mà nhiều đơn vị kinh doanh quần áo Trung Quốc tại Việt Nam sử dụng. Mỗi loại đều có những điểm mạnh và hạn chế riêng, tùy vào những điều kiện cụ thể mà mỗi đơn vị lựa chọn hình thức mua hàng tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team