0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Bỏ túi những kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng

Đã từ lâu Quảng Châu luôn là địa điểm “đánh” hàng lý tưởng dành cho những người kinh doanh, buôn bán tại Việt Nam. Và kinh nghiệm đi lấy hàng Quảng Châu là điều bạn cần phải biết để trở thành một người tiêu dùng thông thái tại thiên đường mua sắm này.

Chuẩn bị trước hộ chiếu và visa để được nhập cảnh vào Trung Quốc

Theo kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng của những thợ buôn lâu năm, trước tiên bạn cần chuẩn bị hộ chiếu. Sau khi đã có hộ chiếu, để tiết kiệm thời gian hãy đến Đại sứ quán Trung Quốc để làm các thủ tục xin cấp visa. Bạn nên làm visa tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam theo các địa chỉ: 46 Hoàng Diệu – Hà Nội hoặc 39 Nguyễn Thị Minh Khai – Q1 – Tp HCM.

Ho-chieu-giup-ban-xuat-canh-2-768x512.jpg

Về cách thức di chuyển:

Bạn có thể đến Quảng Châu bằng đường hàng không hoặc đường bộ, đi đường hàng không bạn sẽ đến nơi nhanh hơn nhưng chi phí lại khá cao. Vì thể, đường bộ luôn được các nhà buôn Việt Nam lựa chọn bởi hình thức di chuyển này khá tiết kiệm và thủ tục cũng không mấy phức tạp.

Nếu di chuyển bằng đường bộ bạn cần hoàn tất các thủ tập nhập cảnh tại cửa khẩu, sau đó, bạn sẽ di chuyển đến bến xe Bằng Tường. Ở đây bạn có thể lựa chọn một trong hai khách sạn nổi tiếng mà giới mua buôn Việt Nam mách nhau đó là Đức Chính (bên phải bến xe) và khách sạn Nghi Giai (bên trái bến xe), giá cả khá hợp lí dao động từ 160-200 nhân dân tệ một đêm.

Rồi từ bến xe Bằng Tường, bạn bắt xe đi Quảng Châu, sau 10 tiếng di chuyển bằng xe ô tô, bạn sẽ đến được Quảng Châu, đặc biệt lưu ý hãy luôn mang theo name-card của khách sạn bạn  đang ở để không bị lạc đường.

Kinh nghiệm mua bán quần áo ở Quảng Châu

Từ kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng của bản thân các thợ buôn khuyên rằng khi đặt chân đến Quảng Châu hãy dành 1 ngày đầu đi tham quan và xem xét hàng hóa, tránh tình trạng bị “bóp” giá hay mua phải những sản phẩm không như mong muốn.

mot-goc-cua-thien-duong-mua-sam-Quang-Chau-1-768x514.jpg

 Để thuận tiện cho quá trình mua bán, bạn nên thuê một phiên dịch cho mình. Phiên dịch viên sẽ giúp bạn đặt hàng và mua hàng một cách dễ dàng nhất. Đồng thời bạn cũng nên học thêm một số câu nói thông dụng như “buôn sỉ” ,”giá rẻ”, “mắc quá”, “lấy đủ size”, “có bao nhiêu màu” … và ghi ra quyển sổ từ tiếng phiên âm lẫn chữ để show cho người bán khi cần thiết

Nếu bạn muốn mua hàng hóa là quần áo, hãy đến chợ 13- đây là chợ quần áo thời trang rẻ và đẹp nhất so với những khu khác ở Trung Quốc, nhưng chợ chỉ mở đến 12h trưa, nên hãy sắp xếp thời gian hợp lí để có thể mua được đồ ở chợ

Khi mua hàng Quảng Châu, bạn cần kiểm tra lại chất lượng hàng hóa một cách kĩ lưỡng. Hãy đảm bảo hàng hóa đã ok về chất liệu, size, mẫu, màu sắc… khi đó bạn mới trả tiền, bởi ở đây không cho đổi hay trả lại, ngay cả khi có hóa đơn bán hàng. Sau khi đã mua được hàng, nên sử dụng dịch vụ đóng gói và vận chuyển để hàng hóa được chuyển về Việt Nam một cách an toàn nhất. Và hãy tham khảo một số thông tin về vận chuyển hàng hóa tại Quangchau24.com để được tư vấn cũng như sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Hi vọng những kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng trên đây sẽ giúp bạn có được những chuyến đi hiệu quả nhất.

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team