0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Bí kíp về cách đặt hàng taobao nhanh nhất, an toàn nhất

Trung Quốc luôn là một thị trường lớn với nhiều loại mặt hàng hóa giá cả cạnh tranh với nhiều nước trong khu vực. Vì thế, rất nhiều người luôn săn và tìm kiếm nguồn hàng này nhất là những nhà kinh doanh. Nhưng thay vì phải sang tận Trung Quốc để nhập và chọn hàng thì ngày nay đã có thể sử dụng các website thương mại và phổ biến nhất là Taobao.com. Chắc hẳn bạn cũng đang tò mò về trang web này đúng không? Hãy cùng tìm hiểu cách đặt hàng taobao nhé!

 

Taobao là gì? Sự phổ biến, ưa chuộng của Taobao

Taobao là mô hình thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc cho phép mọi người có thể bán hay mua hàng trên đó. Có rất nhiều các chủ shop bán trên này với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Do đó, nguồn hàng trên Taobao rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, giá bán đa dạng và thường xuyên có những đợt sale off mạnh. Vì vậy, rất nhiều người đã tìm cách đặt hàng Taobao để săn nguồn hàng giá rẻ này về bán trong shop của họ. Bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần có thiết bị kết nối internet là bạn cũng có thể đặt hàng taobao

Các bí kíp về cách đặt hàng taobao

Hàng chất, giá rẻ là vậy, nhưng không phải ai cũng biết cách đặt hàng taobao để có thể mua được các món hàng này. Họ dường như quá lúng túng và gặp nhiều khó khăn vì họ không hề có kinh nghiệm về lĩnh vực này. Hơn nữa, không phải 100% các gian hàng trên taobao đều là chất lượng và không phải chủ hàng nào cũng uy tín. Trên tị trường cạnh tranh này thì vẫn tồn tại không ít kẻ lừa gạt, bán những sản phẩm không đúng như thực tế, không đảm bảo chất lượng nhằm chuộc lợi cho mình. Nếu bạn thực sự muốn tìm được nguồn hàng giá rẻ chất lượng trên Taobao, hãy chú ý đến những kinh nghiệm đặt hàng taobao mà chúng tôi đưa ra.  Mách bạn cách đặt hàng Taobao, bí kíp săn nguồn hàng giá rẻ:

  • Dùng công cụ Google Translate để đặt hàng Taobao.
  • Dựa trên mức độ uy tín của shop: Chỉ nên mua hàng từ những shop đạt 3 kim cương trở lên
  • Trải nghiệm và sự đánh giá của khách khi mua hàng online sẽ dựa trên các tiêu chí đánh giá: Dịch vụ, Logistics.
  • Dựa trên những nhận xét khách quan từ phía khách hàng đã mua
  • Kiểm tra các chương trình khuyến mại

Dường như các thao tác cũng như cách đặt hàng taobao khá đơn giản và dễ hiểu song việc đặt hàng taobao cũng gây ra một số rủi ro quá lớn. Nếu bạn không có kinh nghiệm, không có kiến thức thì việc đặt phải hàng kém chất lượng là điều khó tránh khỏi. Đừng lo, hãy đến với Quangchau24h.com, nơi chuyên nhận đặt hàng taobao. Bạn sẽ không phải lo lắng về các rủi ro bạn gặp phải bởi chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với những nhân viên vô cùng chuyên nghiêp. Hãy liên hệ hoặc truy cập https://quangchau24h.com để biết thêm thông tin về gói dịch vụ này.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team