0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Quảng Châu được coi là nơi cung cấp nguồn hàng lớn nhất tại Trung Quốc. Với nguồn hàng đa dạng và dồi dào, đây là địa điểm nhiều người buôn bán tại Việt Nam lựa chọn để nhập hàng về buôn bán.

Sự phát triển của thương mại điện tử kéo theo xu hướng mua sắm online tăng lên rất nhiều. Chính bởi nắm bắt những xu hướng đó mà các trang web order hàng Quảng Châu phát triển để hỗ trợ những nhà buôn khắp mọi nơi có thể đặt mua nhiều sản phẩm hàng Quảng Châu. Với hình thức Ship hàng Quảng Châu online như vậy, những nhà buôn Việt Nam có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, không phải mất công đi sang tận nơi nguồn hàng mà vẫn có thể tiếp cận được với nhà sản xuất phía Quảng Châu.

Hien-nay-co-rat-nhieu-trang-web-order-hang-Quang-chau.png

Hiện nay có rất nhiều trang web order hàng Quảng Châu

Tại sao bạn nên chọn order hàng Quảng Châu?

Có rất nhiều nguồn hàng khác nhau đặc biệt là ở Việt Nam có một số nguồn hàng chuyên đổ sỉ như Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân…nhưng hàng Quảng Châu vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà buôn bởi giá thành của những mặt hàng này rất rẻ, so với giá thị trường thì rẻ hơn từ 50-80%. Với mức hấp dẫn như vậy, chả có lý gì bạn không tiếp cận nguồn hàng này cả.

Với việc order hàng Quảng Châu online bạn cần lưu ý một số vấn đề sau

  • Ngôn ngữ là rào cản lớn nhất khi order hàng Quảng Châu. Tuy nhiên hiện nay, với sự hỗ trợ của Google dịch và các công cụ dịch khác, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với các trang thương mại điện tử như trang mua hàng Taobao của Trung Quốc dễ dàng hơn.

 

Su-dung-Goole-dich-de-order-hang-quang-chau-de-dang-768x343.png

Sử dụng Google dịch để order hàng Quảng Châu dễ dàng

  • Về cách chọn link các shop bán hàng Quảng Châu uy tín: Bạn cần chọn những link của các shop thường xuyên có các chương trình xúc tiến, khuyến mãi để được hưởng những ưu đãi tốt. Khi mua trên hệ thông Alibaba.com bạn có thể xem các đánh giá trước đó của khách hàng để order hàng Quảng Châu được tốt nhất.
  • Đừng quá tin vào một mức giá quá hời. Bởi lẽ với những trang order hàng Quảng Châu với mức giá quá hời sẽ có thể đi kèm với hàng giả, nhái hoặc hàng kém chất lượng.
  • Bạn hãy tham khảo giá của nhiều shop khác nhau trước khi ra quyết định bởi có thể cùng một mặt hàng nhưng những trang order hàng Quảng Châu khác lại đang có chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá đặc biệt khi mua số lượng lớn, nên đừng vội vàng order nhé.
  • Bạn nên order hàng Quảng Châu ở một shop nhất định thôi, không nên order ở nhiều shop để tiện thanh toán cũng như giảm được chi phí ship và cũng để giảm thời gian giao hàng.
  • Một số trang web order hàng Quảng Châu phổ biến nhất phải kể đến: 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com, Aliexxpress.com.

Rat-nhieu-trang-web-giup-ban-order-hang-quang-chau-960x720.jpg

Rất nhiều trang web giúp bạn order hàng Quảng Châu

Với những ai đang có nhu cầu order hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử thì có thể tham khảo bài viết này, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn trong quá trình order hàng Quảng Châu.

👉 Xem thêm bài viết:  Order hàng Taobao: khởi nghiệp với số vốn ít ỏi»

Quảng Châu 24h tự hào là đơn vị đã giúp hàng triệu khách hàng order hàng Quảng Châu hiệu quả, đạt hiệu quả kinh doanh cao. Ngoài dịch vụ order hàng, Quảng Châu 24 giờ còn là một đơn vị đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ship hộ và dẫn khách sang Quảng Châu lấy hàng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu hoặc đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi 0965.322.635. Hoàn toàn miễn phí.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team