0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Trung Quốc từ trước đến nay luôn nổi tiếng là xưởng sản xuất của thế giới với lượng hàng hóa được sản xuất ra mỗi ngày nhiều vô kể. Với lợi thế về nguyên liệu và lao động nên hàng hóa Trung Quốc luôn có giá rất rẻ. Đó là lý do hiện nay xu hướng các nhà buôn Việt Nam đặt mua hàng Trung Quốc ngày một gia tăng.

Bên cạnh đó, xu hướng phát triển của công nghệ thông tin, thương mại điện tử khiến việc đặt hàng Trung Quốc trở nên rẻ hơn và dễ dàng hơn thông qua hoạt động trảo đổi online trên các trang web mua sắm như các trang mua hàng 1688, taobao.... Với cách thức này, bạn sẽ tiếp cận với nguồn hàng Trung Quốc được nhiều và tổng quát hơn, mặt khác cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Rat-nhieu-trang-web-giup-ban-order-hang-quang-chau-960x720.jpg

Rất nhiều trang web giúp bạn đặt mua hàng Quảng Châu

Để đặt mua hàng Trung Quốc với giá rẻ trên mạng là không đơn giản. Khó khăn đầu tiên mắc phải chính là rào cản ngôn ngữ và các thủ tục. Đặc biệt là mua trên mạng sẽ không tránh khỏi việc hàng hóa kém chất lượng, trang web giả mạo hay bị bán thách giá. Dưới đây là 3 bí kíp để đặt hàng Trung Quốc online giá rẻ cho bạn

Đầu tiên cần làm đó là bạn cần tìm hiểu kỹ các shop bán những sản phẩm mình đang cần tìm. Tại các shop, sẽ có những đánh giá của khách hàng trước đây đã đặt hàng Trung Quốc tại shop xem họ phản hồi như thế nào, vote ra sao cho shop đó. Dựa vào độ uy tín bạn sẽ khoanh vùng được những shop bán giá rẻ mà phù hợp và uy tín cho mình.

Để được đặt mua hàng Trung Quốc với giá rẻ:

Bạn cần săn khuyến mãi tại các trang web và các shop. Các cửa hàng tại Trung Quốc rất hay có chương trình giảm giá ưu đãi lên tới 50% trên giá trị mỗi đơn hàng, thậm chí có những chương trình ưu đãi giảm giá cước vận chuyển hay mua một tặng một. Nếu săn được những khuyến mãi này, bạn sẽ tiết kiệm được khoản lớn chi phí đó. Đây là một cơ hội tốt cho bạn đặt hàng Trung Quốc giá rẻ.

Su-dung-Goole-dich-de-order-hang-quang-chau-de-dang-768x343.png

Có rất nhiều chương trình ưu đãi lớn tại các shop trên các trang web

Thứ hai là việc chọn mua ở những shop quen thuộc trước đây bạn từng đặt hàng Trung Quốc giá rẻ tại đó hoặc bạn có người quen đã từng mua tại đó. Việc đặt hàng Trung Quốc online tại những shop quen giúp bạn mua hàng với giá rẻ mà không lo vấn đề về lừa đảo hay hàng kém chất lượng. Nếu bạn có kinh nghiệm kinh doanh và đặt hàng Trung Quốc giá rẻ rồi thì vấn đề này có lễ không quá khó, nhưng nếu bạn mới “chân ướt chân ráo” tập tành kinh doanh thì hãy nhờ những người đi trước chỉ dạy.

Thứ 3 đó là lựa chọn đơn vị vận chuyển sau khi bạn đặt hàng Trung Quốc giá rẻ và chuyển về Việt Nam. Có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc tại Việt Nam, họ sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng với mức giá rẻ. Bạn sẽ không phải lo lắng về các thủ tục pháp lý hay chất lượng vận chuyển vì những dịch vụ này sẽ lo từ A đến Z.

Với mục tiêu kết nối kinh doanh bền vững, chia sẻ lợi nhuận cho đối tác Quảng Châu 24h rất tự hào khi đã là cầu nối thành công và tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với những khách hàng đã sử dụng các dịch vụ order hàng Quảng Châu, vận chuyển hộ và dẫn khách sang Trung Quốc lấy hàng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu dịch vụ hãy nhận những chia sẻ của những người đi trước hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí: 0965.322.635

Lua-chon-dich-vu-van-chuyen-uy-tin-giup-chuyen-hang-nhanh-chong-an-toan.jpg

Lựa chọn các dịch vụ vận chuyển uy tín giúp bạn chuyển hàng nhanh chóng, an toàn

Với những bí quyết trên, hy vọng bạn có thể áp dụng và bắt tay ngay vào kế hoạch kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team