0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ nhưng sản phẩm chất lượng đó là mục tiêu mà những thương gia buôn bán hàng Trung Quốc luôn mong muốn đạt được.

Ngày nay, hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển, nguồn hàng từ nước ngoài vào thị trường Việt Nam ngày càng lớn. Một nguồn hàng khá quen thuộc với thương nhân Việt đó là hàng hóa Trung Quốc. Tuy nhiên, làm cách nào để đặt lấy hàng Trung Quốc giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng chính là điều được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ bật mí 4 bí quyết đặt hàng trung quốc giá rẻ tốt nhất.

Đặt hàng Trung Quốc online

Một cách thức đặt mua hàng Trung Quốc nhanh chóng, tiện lợi trong thời đại công nghệ số hiện nay chính là đặt hàng online. Cách thức này thật đơn giản, chỉ với vài thao tác click chuột trên máy tính, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại mà không cần phải đến tận nơi mua hàng. Thay vào đó, bạn cần tìm hiểu kĩ về loại hàng hóa cần đặt mua, các thông tin bán hàng trên các website điện tử về mẫu mã, giá cả, phương thức thanh toán,… Đặc biệt, bạn nên chọn các website uy tín, để đảm bảo hàng có chất lượng tốt. Bạn có thể tìm hiểu một số địa chỉ bán hàng online nổi tiếng tại Trung Quốc như: Alibaba, Taobao, Tmall,… Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin trên các website so sánh để có được sự chọn lựa đặt hàng trung quốc giá rẻ online tốt nhất.

dat-hang-trung-quoc-gia-re-2-768x419.jpg

Đặt hàng trung quốc giá rẻ online trên một số website nổi tiếng

Đặt hàng trực tiếp từ Trung Quốc

Đối với các thương lái, không gì lý tưởng hơn khi trực tiếp sang thị trường Trung Quốc, quan sát và chọn mua được hàng chuẩn giá tốt, tránh hàng giả, đặc biệt với số lượng lớn thì giá sẽ rẻ hơn nhiều lần so với giá bán lẻ. Tuy nhiên, với phương thức này thì bạn cần chú trọng khâu vận chuyển hàng Trung Quốc từ cửa khẩu về Việt Nam, nhất là với các loại hàng dễ gãy, vỡ. Thêm vào đó, bạn cũng cần làm đầy đủ các thủ tục để đảm bảo hàng hóa bạn đặt mua qua hải quan dễ dàng nhất.

dat-hang-trung-quoc-gia-re-1.jpg

Đặt hàng trung quốc giá rẻ trực tiếp tại thị trường Trung Quốc

Đặt mua tại cửa hàng quen

Thị trường Trung Quốc với sự tràn ngập các loại hàng hóa về mẫu mã, màu sắc mà giá cả “khá mềm” nên thương lái Việt khi kinh doanh hàng Trung Quốc lâu dài thường lựa chọn các cửa hàng quen. Bởi việc mua bán lâu dài sẽ giúp người mua an tâm hơn về chất lượng hàng hóa. Ngoài ra, với các khách quen thì bao giờ chủ cửa hàng cũng sẽ có những ưu đãi về giá cả, chiết khấu % cho người mua, nhất là với khối lượng hàng hóa lớn. Song, việc trở thành khách quen để đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đặt mua hàng khuyến mại

Các chương trình khuyến mại, giảm giá có lẽ chẳng còn xa lạ gì với những người kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì các chủ cửa hàng sẽ tung ra những chiêu thức để “hút” khách mua. Trong các mùa sale, giá cả hàng hóa tại các shop ở Trung Quốc hoặc shop bán hàng Trung Quốc tại Việt Nam thường giảm rất nhiều, cá biệt nhiều mặt hàng giảm từ 50 – 70%, mua hàng có quà tặng kèm. Vì vậy, đây cũng là cơ hội tốt để bạn nhanh tay đặt hàng trung quốc giá rẻ rất tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu thông tin về các chương trình giảm giá để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Trên đây là top 4 cách giúp bạn đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ. Hy vọng có thể giúp các bạn có thêm thông tin để chọn lựa được hàng hóa chất lượng, giá cả tốt nhất.

 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team