0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Tại Hà Nội có rất nhiều khu chợ lớn nổi tiếng với hoạt động mua bán sầm uất. Tuy nhiên, khi xét về quy mô và tính chất nhập hàng Trung Quốc giá rẻ để kinh doanh thì không thể không nhắc đến 3 khu chợ dưới đây. Có thể nói, 3 khu chợ này là lãnh địa của hàng Trung Quốc tại Hà Nội, chúng được bán với mức giá rất rẻ với số lượng và chủng loại vô cùng đa dạng.

1. Chợ Đồng Xuân

Nằm tại trung tâm thành phố thuộc khu vực quận Hoàn Kiếm – Hà Nội, chợ Đồng Xuân là nơi buôn bán vô số các sản phẩm quần áo hàng Trung Quốc giá rẻ với đa dạng chủng loại và chất lượng từ kém tới trung bình và chất lượng tốt. Chợ Đồng Xuân không chỉ là khu chợ chuyên order hàng Trung Quốc giá rẻ lớn tại Hà Nội, mà còn là khu chợ có tuổi đời lên tới hơn 100 năm. Hoạt động buôn bán bên trong chợ rất sôi động với đa dạng mặt hàng, trong đó chủ yếu là vải vóc, quần áo, phụ kiện… và có 80% là được nhập từ Trung Quốc với đủ loại mẫu mã, chất lượng…với giá rất rẻ.

Cho-Dong-Xuan-chuyen-nhap-hang-trung-quoc-gia-re.jpg

Chợ Đồng Xuân chuyên nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

2. Chợ Ninh Hiệp

Nhắc đến những khu chợ chuyên nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về bán tại Hà Nội không thể không nhắc đến chợ Ninh Hiệp. Đây là khu chợ ngoại thành Hà Nội bán với vô số các sản phẩm quần áo, giày dép, phụ kiện và những mặt hàng về thời trang. Đây như một “thiên đường” với lượng quần áo chất đống và giá thì vô cùng rẻ. Tại đây chủ yếu là order hàng Trung Quốc về và bán buôn cho những thương buôn từ quy mô nhỏ tới lớn tại khắp các khu vực lân cận. Mức giá mua buôn cũng sẽ được thảo luận tùy theo lượng mua hàng. Điểm đặc biệt là tại đây bạn có thể mua lẻ các sản phẩm quần áo và phụ kiện nhưng giá sẽ không rẻ đâu nhé.

Cho-Ninh-Hiep-thien-duong-quan-ao-hang-trung-gia-re-768x446.jpg

Chợ Ninh Hiệp – “thiên đường” quần áo hàng Trung giá rẻ

👉 Xem thêm dịch vụ: Đặt hàng 1688

3. Chợ Nhà Xanh

Nếu 2 khu chợ kia nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và thường tập trung bán những sản phẩm này cho khách mua buôn thì chợ Nhà Xanh thuộc khu vực Cầu Giấy Hà Nội lại thường nổi tiếng và bán cho đối tượng người trẻ, học sinh viên. Nơi đây cũng gần khu vực của nhiều trường Đại học lớn của Hà Nội như Đại học Quốc gia, Đại học sư phạm…nên lượng sinh viên đổ về đây mua sắm các mặt hàng Trung Quốc giá rẻ rất nhiều. Mức giá bán cho các sản phẩm tại đây cực kỳ hấp dẫn, giày dép chỉ từ 50- 100 nghìn đồng, quần áo cùng chỉ từ 60-120 nghìn. Hàng ngày lượng người đổ về chợ Xanh rất đông, ngoài đối tượng là học sinh viên thì cũng có nhiều nhà buôn từ nhỏ đến lớn tới nhập buôn các sản phẩm hàng Trung Quốc giá rẻ.

Cho-Nha-Xanh.jpg

Chợ Nhà Xanh

Hoạt động nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội diễn ra vô cùng sôi nổi. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch kinh doanh và muốn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về bán thì bạn có thể tới những khu chợ đầu mối kể trên để mua buôn với mức giá tùy theo thương lượng. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với những dịch vụ nhận nhập hàng Trung Quốc giá rẻ để đặt hàng và nhập trực tiếp hàng từ Trung Quốc về với giá rẻ nhất.

Ngoài ra bạn có thể tiếp cận mua lẻ qua các kênh bán hàng online trên facebook của các cửa hàng.

Nếu bạn cần tìm hiểu và có thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn cụ thể. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team