0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Kinh doanh hàng Quảng Châu hiện nay đang là một kênh hot bởi lợi nhuận cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sang tận nơi lấy hàng, mà nếu lấy qua kênh trung gian lợi nhuận của bạn sẽ bị giảm đáng kể. Trong phạm vi bài viết này tác giả sẽ chia sẻ giúp bạn đọc 2 cách đặt hàng Quảng Châu hiệu quả nhất trong giai đoạn hiện nay.

 Hình thức order hàng Quảng Châu tại chợ:

Với hình thức này bạn chỉ cần cung cấp số lượng, tên hàng cần mua. Các công ty cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu sẽ tìm kiếm nguồn hàng cho bạn tại các đơn vị cung ứng ở Quảng Châu. Sau khi kiểm tra hàng, báo giá nếu bạn đồng ý hai bên sẽ kí hợp đồng và hàng sẽ được giao đến tận nơi mà bạn muốn.

kinh-nghiem-di-quang-chau-lay-hang-2-768x514.jpg

Với hình thức này bạn nên có những sự cẩn thận ngay từ những lần đầu giao dịch để có thể tìm được những đơn vị uy tín, chất lượng, cung cấp dịch vụ đảm bảo. Để tránh trường hợp gặp phải những đơn vị làm ăn mang tính chất chộp dật bạn sẽ dễ bị nhận thua thiệt.

Nếu bắt đầu đánh hàng bạn nên tham khảo tìm hiểu những người đã có kinh nghiệm, họ đã có đối tác order hàng Quảng Châu làm ăn lâu dài, như vậy sẽ tăng được độ uy tín và chắc chắn. Những lô hàng đầu bạn chưa nên order hàng có khối lượng lớn. Hãy làm việc theo kiểu thăm dò để chắc chắn đối tác của mình là người làm việc có tâm, hướng đến chất lượng khách hàng vì mục đích hai bên kinh doanh cùng có lợi.

Đối với hình thức order hàng Quảng Châu trên web thương mại điện tử:

Trong thời đại công nghệ số, con người có thể truy cập mạng internet ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi phương tiện thì hình thức order hàng Quảng Châu trên các website điện tử có thế là một xu hướng mới phù hợp với các bạn trẻ.

order-hang-quang-chau-1.jpg

Với hình thức này, bạn cần cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… cho các công ty cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu để họ tìm hàng theo yêu cầu của bạn, sau đó bạn chỉ cần kiểm tra giá, mẫu mã sản phẩm, nếu bạn ưng ý hãy thanh toán hóa đơn và chờ khi hàng được giao về. Hiện nay, dịch vụ order hàng Quảng Châu được khá nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi và nhanh chóng mà nó mang lại.

Với 2 cách mà quangchau24h đã chia sẻ, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn đọc có những cái nhìn sơ lược về việc order hàng Quảng Châu về kinh doanh từ đó giúp các bạn hạch toán được chi phí và lựa chọn hình thức đặt hàng Quảng Châu hiệu quả nhất cho mình.

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team