0901.02.1688 tavanhung1368@gmail.com Thời gian : 7:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email và điền các ô theo yêu cầu

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

TK: Tạ Văn Hùng
STK: 0731000617416
Vietcombank chi nhánh Bắc Giang
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 19030158296011
Chi nhánh Thanh Xuân Nam
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 666335888
Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi HCM
TK: Tạ Văn Hùng
STK: 101003608343
Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Hiện nay, nhu cầu mua sắm online của người dân đang tăng cao hơn bao giờ hết bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Không những thế, trong khi tình hình dịch bệnh căng thẳng thì mua sắm online cũng nghiễm nhiên trở thành lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Bởi vậy, đây thực sự là cơ hội vàng cho những ai muốn khởi nghiệp với kinh doanh online. Cùng tìm hiểu ngay 4 mặt hàng “hot” nhất hiện nay, giúp bạn kinh doanh “phất như diều gặp gió” nhé!

An-nen-lam-ra-giua-mua-dich-voi-4-san-pham-kinh-doanh-online-cuc-hot-1

1. Tạp hóa online

Kinh doanh online với sản phẩm là các mặt hàng tạp hóa là một ý tưởng hoàn hảo trong thời dịch, chắc chắn sẽ đem lại nguồn thu đáng kể cho bạn. Với các mặt hàng thiết yếu như gia vị, sữa tắm, giấy vệ sinh,...hầu như gia đình nào cũng cần thì đây thực sự là lựa chọn kinh doanh thông minh đánh trúng nhu cầu của khách.

Tuy nhiên, khi kinh doanh tạp hóa online cần lựa chọn nguồn hàng uy tín và đa dạng để có thể cung cấp hàng hóa phong phú cho khách. Đồng thời cần có dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chăm sóc khách hàng nhiệt tình nhằm cạnh tranh với những cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini hiện có. 

2. Đồ ăn uống

Do tình hình dịch bệnh nên hầu hết mọi người đều hạn chế ra ngoài. Tuy nhiên, nhu cầu ăn uống thì không hề giảm, bởi vậy đồ ăn cũng là mặt hàng không thể bỏ qua khi có ý định kinh doanh online. Đối tượng khách hàng hướng đến nên là những người có thu nhập tầm trung hoặc thấp, bởi vậy bạn cũng cần tính toán chi phí để lựa chọn sản phẩm kinh doanh hợp lý.

Cần lưu ý rằng, để có thể kinh doanh online thành công thì các món ăn, thức uống của bạn phải có sự khác biệt, độc đáo so với các shop đồ ăn online khác. Bạn có thể tự học và làm ra các món giao bán online, hay nhập hàng từ 1 mối nào đó và bán lại “ăn” chênh lệch. Tuy vậy dù lựa chọn phương thức nào cũng cần đảm bảo sự riêng biệt và dịch vụ chất lượng.

3. Nông sản sạch

Do không thể đi chợ hay siêu thị thường xuyên, nên nông sản cũng là mặt hàng được nhiều khách “săn đón” trong thời gian này.

Nông sản phải được đóng gói và bảo quản cẩn thận, dán bao bì và tem nhãn đẹp mắt khi trao đến tay khách hàng. Bạn nên đặt in tem hoặc bao bì riêng, trên đó có đầy đủ thông tin liên hệ sẽ giúp khách hàng dễ liên lạc hơn, gây dựng niềm tin với khách khi kinh doanh nông sản online.

4. Thực phẩm chức năng

Việc kinh doanh sản phẩm tăng cường sức đề kháng được mùa “nở rộ” trong dịch Covid-19. Sản phẩm dinh dưỡng tổng hợp cho người lớn, cho trẻ em, tinh chất tỏi, tỏi đen, vỏ bưởi sấy, mật ong, dầu hạt chia, trà túi lọc... đều được cho là có thể tăng sức đề kháng. Chính vì vậy, nhu cầu mua hàng cao gấp nhiều lần ngày thường.


Điểm quan trọng khi lựa chọn kinh doanh thực phẩm chức năng online là cần đưa ra được giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, thông tin chi tiết đã được kiểm chứng và xác thực.

Trên đây là 4 nhóm sản phẩm “hot” nhất hiện nay, giúp chủ kinh doanh “ăn nên làm ra” giữa mùa dịch. Tuy nhiên để việc kinh doanh online đạt được hiệu quả vượt mong đợi thì sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là lựa chọn số 1 nhất cho chủ shop. Phần mềm sẽ giúp bạn thống kê đơn hàng và tồn kho mỗi ngày đồng thời đưa ra những báo cáo chi tiết về mặt hàng đang được ưa chuộng nhất và mặt hàng có doanh số thấp, quản lý đa kênh bán hàng hiệu quả chưa từng thấy! 

Bình luận bài viết

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi dưới mỗi bài viết để được hiểu rõ ràng nhất

;
;
;
Website phát triển bởi Cnine team